Xe nâng Trung Quốc hãng nào tốt nhất?

Nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn hãng xe nâng nào thì đừng bỏ qua bài viết này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng xe nâng Trung Quốc khác nhau được phân phối tại Việt Nam. Những hãng xe nâng phổ biến như TEU, Heli, Hangcha,… Có tới gần 20 hãng xuất xứ Trung Quốc đang được phân phối. Thế nhưng có phải chất lượng xe Trung Quốc đều giống nhau?

Tất cả các loại mặt hàng kể cả cùng nhà máy sản xuất đều có loại 1, loại 2 tương ứng với cái giá mà khách hàng phải bỏ ra để sở hữu và xe nâng cũng vậy. Có 2 vấn đề chúng ta cần quan tâm đó là chất lượng giá bán.

Chất lượng xe nâng Trung Quốc nào tốt nhất?

Khi đề cập đến vấn đề chất lượng xe nâng Trung Quốc, khách hàng phản hồi chính là đánh giá khách quan nhất. Thế nhưng xe nâng ở Việt Nam không quá phổ biến để truyền tai nhau về chất lượng sản phẩm. Chất lượng xe nâng được đánh giá chủ yếu qua nhà máy sản xuất của hãng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì hãng các hãng xe nâng Trung Quốc đều là công nghệ của Trung Quốc. Có một hãng xe nâng đặc biệt hơn cả là hãng xe TEU. Xe nâng TEU được sản xuất lắp ráp trên dây chuyền sản xuất của TCM – Nhật Bản.

xe-nang-trung-quoc-teu-dat-canh-tcm

Xe nâng TEU đặt canh xe nâng TCM Nhật Bản

Tại sao xe nâng TEU lại tốt? 

Năm 1993, hãng xe nâng lâu đời và chất lượng hàng đầu thế giới TCM – Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Đến 2007, do một số vấn đề liên quan đến chính trị TCM buộc phải rút về nước và Tổng Giám Đốc TCM đã ở lại và thành lập hãng xe nâng TEU, tiếp tục sản xuất xe nâng tại nhà máy này. Chính vì vậy TEU có chất lượng đầu ra được kiểm soát theo chuẩn TCM. Hơn nữa, 100% thiết kế của TEU được nhượng lại từ TCM.

Có thể nói xe nâng TEU khác biệt so với những hãng xe nâng Trung Quốc còn lại.

Xem thêm: Xe nâng dầu TEU.

Giá cả xe nâng Trung Quốc như thế nào?

Ngay kể cả khi cùng cấu hình, xe nâng Trung Quốc cũng có rất nhiều mức giá khác nhau. Bởi từng bộ phận, phụ tùng trên chiếc xe nâng đều được các nhà máy lựa chọn bởi các nhà cung cấp khác nhau. Đơn cử Xilanh, bơm, thủy lực,… cũng có loại đắt, loại rẻ. Khi hình thành lên chiếc xe nâng giá cả của các hãng sẽ khác nhau.

xe-nang-trung-quoc-tot-nhat-teu

Xe nâng Trung Quốc TEU – liên doanh TCM Nhật Bản

Với chất lượng đầu ra cao, nhưng TEU chỉ có mức giá ngang với những sản phẩm xe nâng khác trên thị trường. Trừ một số hãng chất lượng rất kém, giá thấp hơn hẳn giá thị trường.

Chất lượng hàng đầu với giá rất hợp lý thì xe nâng TEU xứng đáng là lựa chọn hàng đầu trung các hãng xe nâng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam.

Đọc thêm: Mua xe nâng ở đâu uy tín nhất? Các tiêu chí chọn nhà cung cấp.