Mua xe nâng hàng ở đâu?

Nhu cầu xe nâng đang ngày càng tăng bởi nhân công bốc xếp đang khan hiếm, chi phí cao trong khi năng suất lại thấp. Chuyên môn hóa, cơ giới hóa khâu bốc xếp bằng xe nâng. Giảm được nhân công, chi phí giảm trong khi năng suất làm việc tăng lên đáng kể.

Nhu cầu tăng thì nguồn cung cũng tăng. Việc lựa chọn nơi uy tín, đảm bảo chất lượng thì không phải khách hàng nào cũng nắm được.

Mua xe nâng hàng cần chọn những địa chỉ có những yếu tố nào?

Khi đi mua xe nâng hàng, nếu không phải là thợ, hay người quá am hiểu về máy thì hãy tìm những địa chỉ cung cấp có được những yếu tố sau đây:

Là đại diện, phân phối độc quyền hãng xe nâng tại Việt Nam.

Khi chọn mua xe nâng mới không nên đến những nơi bán nhiều hãng xe nâng. Bởi không biết sau này họ còn bán hãng đó nữa không và có phụ tùng sửa chữa thay thế không?

mua-xe-nâng-hang-tai-dai-ly-uy-quyen

Nếu là xe nâng bãi thì nên đến xem cơ sở trưng bày của họ có uy tín không?

Bởi nếu đến những chỗ uy tín thì họ sẽ không mông má lại xe hoặc thay thế phụ tùng. Chất lượng xe được đảm bảo.

Xem thêm: Xe nâng dầu 5 tấn

Mua xe nâng tại nơi có Showroom trưng bày chuyên nghiệp.

Khi đầu tư ra một chiếc xe nâng vài trăm triệu hoặc lên đến gần tỷ đồng. Chúng ta phải quan tâm đến thời gian khai thác xe nâng được trong bao lâu? Tất nhiên là càng lâu càng tốt.

Nhưng với những hãng nhỏ, chỉ có một vài chiếc xe nâng trưng bày tại mấy bãi đất trống hay thuê kho tạm bợ. Hôm nay họ bán hàng, không biết ngày mai còn bán hay không? Lúc đó sửa chữa biết lấy phụ tùng ở đâu?

mua-xe-nang-hang-moi-o-dau-

Showroom trưng bày của xe nâng TEU Việt Nam.

Xem thêm: Những khách hàng đã tin tưởng hợp tác và đầu tư xe nâng TEU

Khi có họ đầu tư sở vật chất tốt, cho thấy là họ sẽ làm lâu dài và có thể lo cho chiếc xe của người mua xe nâng lâu dài.

Mua xe nâng tại nơi có đội ngũ bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Đội bảo hành bảo dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi xe nâng dù bền đến mấy cũng có lúc hắt hơi sổ mũi. Chưa chắc do xe nâng chất lượng kém mà do người dùng và môi trường làm việc.

mua-xe-nang-hang-o-dau-co-bao-hanh

Xe bảo hành lưu động của Xe Nâng TEU Việt Nam

Chính vì vậy đội bảo hành bảo dưỡng là vô cùng quan trọng. Họ đảm bảo cho những chiếc xe mà công ty bán ra có thể làm việc tốt nhất.

Trên đây là số tiêu chí để khách hàng có thể lựa chọn nhà cung cấp uy tín nhất. Đảm bảo xe nâng trong quá trình sử dụng luôn được nhà cung cấp hỗ trợ. 

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, mọi thông tin cần tư vấn về xe nâng xin vui lòng liên hệ: 0936.358.859 để được giải đáp.

Xem thêm: Xe nâng dầu