Xe nâng hàng TEU mới vào thị trường Việt Nam được 2 năm trở lại đây. Thế nhưng, TEU đã được đông đảo khách hàng ở rất nhiều lĩnh vực tin tưởng và lựa chọn để phục vụ công việc bốc xếp tại doanh nghiệp. 

Chất lượng xe nâng hàng TEU như thế nào?

Được hãng xe nâng hàng đầu thế giới TCM – Nhật Bản chuyển giao toàn bộ công nghệ và dây chuyền sản xuất. Xe nâng hàng TEU luôn là chiếc xe nâng có chất lượng và thiết kế số 1 Trung Quốc.

xe-nang-teu-tai-showroom

Về thiết kế, nếu đặt một xe nâng hàng TEU và một xe nâng TCM Nhât Bản cạnh nhau. Chúng ta cảm có thể cảm nhận 2 hãng là anh em song sinh đích thực. Bởi TEU đã mua bản quyền thiết kế lẫn công nghệ từ TCM.

Về cấu hình động cơ, TCM lắp động cơ ISUZU và thủy lực SHIMAZU thì xe nâng TEU cũng tương tự. Được trang bị động cơ và thủy lực như TCM và sản xuất trên dây chuyền công nghệ TCM chuyển giao. Chính vì vậy, TEU có chất lượng không kém TCM.

Xem thêm: Xe nâng dầu TEU.

Khách hàng đã tin tưởng và chọn xe nâng hàng TEU

Khách hàng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau lựa chọn xe nâng hàng TEU. Từ nhà máy sản xuất của các hãng lớn như Cocacola, pessi,… đến những hộ kinh doanh gạch, gỗ nhỏ. Cùng xem một vài hình ảnh của một số khách hàng mua xe.

giao-xe-nang-hang-tai-ha-noi mua-xe-nang-hang-dau-3-tan-gia-re-4xe-nang-hang-teu-nang-gach-men-bac-giang ngươi-dung-xe-nang-dau-3-tan-cua-teu-4 ngươi-dung-xe-nang-dau-3-tan-cua-teu-6 mua-ban-xe-nang-3-tan-2giao-xe-nang han-3-tan-tai-thuong-tin mua-xe-nang-hang-teu mua-xe-nang-hang-teu-10-tan-nang-3-tan mua-xe-nang-hang-gach-tai-bac-giang xe-nang-hang-kep-giay xe-nang-hang-kep-giay xe-nang-hang-3-tan-teu-dang-su-dung Giao-xe-nang-hang-chui-cont mua-xe-nang-hang-tai-komtum mua-xe-nang-hang-5-tan-gia-re mua-xe-nang-hang-5-tanban-xe-nang-hang-tai-komtumxe-nang-hang-3-tan-nang-cuon-daykhach-hang-xe-nang-hang-dien-doGiao-xe-nang-hang-vung-nuigiao-xe-nang-tai-bac-giang

Mua xe nâng TEU ở đâu?

Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam đang là đơn phân phối các dòng xe nâng của hãng TEU tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và bảo hành bảo dưỡng hùng hậu. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra hài lòng cho quý khách. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy.

Xem thêm: Xe nâng điện TEU