Xe nâng tay điện (stacker)

  • MODEL:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giới thiệu về xe nâng tay điện bán tự động.

Xe nâng tay điện là sản phẩm xe nâng tay, kết hợp nâng và di chuyển bằng năng lượng điện. Bản chất xe nâng điện hoạt động không khác gì chiếc xe nâng tay thông thường. Thế nhưng xe nâng tay bán tự động có điểm hỗ trợ người dùng là khi nâng hàng và khi di chuyển được hỗ trợ bằng sức điện. Chi phí cho những chiếc xe nâng tay điện rẻ hơn rất nhiều so với xe nâng dầu hay xe nâng điện.

xe-nang-tay-dien-lam-viec

Xe nâng tay điện làm việc trong kho hàng

Chi phí cho những chiếc xe nâng bán tự động rẻ hơn rất nhiều so với xe nâng dầu hay xe nâng điện ngồi lái hay đúng lái. Chính vì thế mà xe nâng tay điện rất được ưa chuộng ở những kho hàng nhỏ.

Có những loại xe nâng tay điện nào?

Xe nâng tay điện có rất nhiều loại để lựa chọn. Tùy vào điều kiện làm việc cũng như điều kiện kinh tế của mỗi doanh nghiệp.

cac-loai-xe-nang-tay-dien-teu

Các loại xe nâng tay điện của TEU

Có các loại xe cụ thể hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam như sau:

  • Xe nâng tay điện có chỗ đứng.
  • Xe nâng tay điện có khung nâng cao.
  • Xe nâng tay bán tự động thường.

Xe nâng tay điện có khung nâng cao.

Xe nâng tay bán tự động có khung nâng cao phù hợp trong các kho hàng có đường đi rộng rãi, có địa hình bằng phẳng. Đặc biệt những kho hàng siêu thị hay kho hàng nhẹ. Những kho này đặc điểm là có giá kệ nhiều tầng xếp hàng hóa. Nâng hàng sắp xếp trên các tầng này bắt buộc phải có khung để nâng lên cao.

xe-nang-tay-dien-1-5-tan-khung-nang-3-m

Xe nâng tay điện 1.5 tấn khung nâng 3m

Xem thêm: Xe nâng điện ngồi lái.

Xe được sử dụng phổ biến tại các kho hàng của siêu thị, kho hàng nhỏ, có mặt sàn bằng phẳng. Bởi bánh xe khác nhỏ, không đi được trong các địa hình phức tạp. Chiều cao nâng và thông số xe được giới thiệu chi tiết ở video dưới đây.

Xe nâng tay điện có chỗ đứng.

Loại xe này khác với xe các loại nâng tay bán tự động khác ở chỗ là xe có chỗ đứng. Cho phép người sử dụng đứng trên xe để điều khiển. Tuy nhiên chỗ đứng hơi nhỏ, không thoải mái như xe nâng điện đứng lái. Người lái liên tiếp trong nhiều giờ sẽ có cảm giác khá mỏi chân. Nhưng người lái sẽ có được tư thế lái tốt hơn xe nâng tay bán tự động ở trên.

xe-nang-tay-dien-dung-lai

Xe nâng tay điện đứng lái.

Xe phù hợp với kho bãi có giá kệ cao, xếp thành nhiều tầng. Lối đi giữa các giá kệ hẹp hơn nhưng xe vẫn có thể hoạt động được vì người đứng trên xe sẽ giảm kích thước người và hàng khi xoay sở.

Xe nâng tay điện thông thường.

Xe nâng tay điện thông thường thì phù hợp với những khu lớn, không xếp hàng hóa theo tầng. Chủ yếu nâng hạ dưới ở mặt đất, không có khung nâng cao. Nên xe chỉ có thể di chuyển hàng từ vị trí này sang vị trí khác của kho. Hoặc xe có thể trợ giúp xe nâng điện khi khối lượng công việc lớn. Có thể di chuyển hàng từ kho ra của hoặc cạnh xe tải thùng hay cont để cho xe nâng dầu hoặc nâng điện bốc xếp.

Xem thêm: xe nâng điện ngồi lái.

xe-nang-tay-dien-thong-thuong

Xe nâng tay điên thông thường.

Mua xe nâng tay điện ở đâu?

Hiện tại ở thị trường Việt Nam đang có rất nhiều đơn vị phân phối các dòng xe nâng tay bán tự động khác nhau. Từ xuất xứ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Châu Âu đến những hãng có xuất xứ Trung Quốc. Giá của những sản phẩm này có rất nhiều phân khúc, thế nhưng tại Việt Nam thì xe nâng tay bán tự động xuất xứ Trung Quốc được ưa chuộng hơn cả. Bởi vì giá xe hợp lý do chi phí vận chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam thấp kèm theo chất lượng xe khá tốt.

xe-nang-tay-dien-teu

Xe nâng tay điện của TEU

Xe nâng điện TEU liên doanh sản xuất với hãng xe nâng TCM Nhật Bản. Chính vì vậy chất lượng xe nâng tay bán tự động của TEU rất tốt không kém TCM. Trong khi giá của xe nâng tay bán tự động TEU chỉ bằng 50% giá xe nâng TCM bởi chi phí sản xuất, chi phí thương hiệu, thuế, chi phí vận chuyển thấp. Chọn TEU rất phù hợp với doanh nghiệp Việt Nam.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, mọi thông tin chi tiết sản phẩm hoặc tư vấn mua xe xin liên hệ số điện thoại: 0979.036.360


|Công ty TNHH Xe Nâng TEU Việt Nam.

  • VP Hà Nội : Lô BT 3-5,Tổng cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.
  • VP Hồ Chí Minh : Số 372, Quốc lộ 1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
  • Showroom 4S: Km108, quốc lộ 1A , Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.
  • Hotline :   0979 036 360
  • Email :     tungxevantai@gmail.com

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ:
Tải trọng nâng:
Chiều cao nâng:
Kiểu hoạt động:
Hãng sản xuất:
Tình trạng:
Nguồn gốc:
SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP
Thiết kế siêu Việt, khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ, an toàn cho người sử dụng
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Dịch vụ tư vấn 24/7, cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bãi.
UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Mọi tiêu chí về chất lượng đều được công ty đặt lên hàng đầu. Sản phẩm xe nâng TEU hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn Thế Giới.

Tùy chọn cho sản phẩm