Xe nâng 3 tấn TEU

  • MODEL:FD30T

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Showroom-cung-cap-xe-nang-3-tan-tot-nhat-viet-nam-xetaitot.vn

Giới thiệu về nguồn gốc chất lượng xe nâng dầu 3 tấn TEU.

Năm 1993, hãng xe nâng hàng đầu thế giới đặt nhà máy sản xuất xe nâng tại An Huy – Trung Quốc.

Đến năm 2007, do một số nguyên nhân chủ quan, hãng này buộc phải rút về nước. Giám đốc nhà máy đã ở lại và thành lập hãng xe nâng TEU tiếp tục sản xuất tại nhà máy. 

xe-nang-3-tan-teu-gia-re

Xe nâng 3 tấn TEU – Liên doanh TCM Nhật Bản

Toàn bộ dây chuyền sản xuất, công nghệ chế tạo của TEU đều được thừa hưởng lại từ TCM Nhật Bản. Chất lượng xe nâng TEU được đánh giá hàng đầu so với các hãng xe nâng tại Trung Quốc.

xe-nang-3-tan-tcm-giong-teu

Xe nâng 3 tấn TCM Nhật Bản – Thiết kế giống 99% xe nâng TEU

Thiết kế của tất cả sản phẩm và chuyển giao toàn bộ dây chuyền sản xuất của hãng xe nâng TCM. Chúng ta không khó để nhận ra xe nâng dầu 3 tấn và tất cả các sản phẩm của TEU đều có thiết kế giống hệt xe nâng TCM. 

xe-nang-dau-3-tan-cua-hang-xe-nang-teu-

Xe nâng dầu 3 tấn của hãng xe nâng TEU

Chất lượng của 1 chiếc xe nâng phụ thuộc vào 3 phần chính trên xe đó là: Động cơ, hệ thống thủy lực và khung vỏ. Khung vỏ thì rất khó hư hỏng, vậy yếu tố ảnh hưởng đến độ bền xe là động cơ và thủy lực.

Thiết kế xe nâng dầu 3 tấn của TEU có gì đặc biệt?

Động cơ xe nâng.

Động cơ xe nâng dầu tải trọng 3 tấn TEU được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản là ISUZU C240 giống như xe nâng TCM lắp cho xe của hãng.

dong-co-tren-xe-nang-dau-3-tan

Động cơ ISUZU C240 trên xe nâng dầu 3 tấn – TEU

Xe nâng TEU còn lắp một loại động cơ của Nhật Bản khác là MITSUBISHI S4S. Là hãng cung cấp xe cho quân đội Nhật Bản nên Mitsubishi luôn là loại động cơ bền nhất và tiết kiệm nhiên liệu.

Dong-co-mitsubishi-tren-xe-nang-dau-3-tan-teu

Động cơ MITSUBISHI S4S trên xe nâng dầu 3 tấn TEU

Ngoài ra, Teu lắp thêm một số loại động cơ Trung Quốc giá rẻ là DACHAI ( Faw), XINCHAI. Những loại xe nâng lắp động cơ Trung Quốc có giá rẻ hơn so với xe nâng lắp các loại động cơ Nhật Bản. 

dong-co-trung-quoc-tren-xe-nang-3-tan

Động cơ Trung Quốc trên xe nâng 3 tấn

Đặc điểm của loại động cơ này là phát ra tiếng ồn lớn hơn máy Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu khách hàng làm việc ngoài trời thì tiếng ồn không phải là vấn đề quá lớn. Có thể sử dụng và tiết kiệm được kha khá chi phí.

Thủy lực trên xe nâng.

Thủy lực trên tất cả các dòng xe nâng của TEU đều được trang bị thủy lực SHIMAZU của Nhật Bản. Đường ống EATON của Mỹ. Khiến hệ thống liên làm việc ổn định.

 

thuy-luc-shimazu-tren-xe-nang-dau-3-tan-TEU

Thủy lực SHIMAZU – Nhật Bản trên xe nâng dầu 3 tấn TEU.

Trên xe nâng thông thường ở tất cả các hãng đều hay gặp vấn đề về hệ thống thủy lực. Thế nhưng, TEU đã trang bị hãng thủy lực hàng đầu thế giới là Shimazu Nhật Bản thay vì thủy lực như các hãng.

Thiết kế xe tinh tế, đẹp mắt – Thiết kế của TCM Nhật Bản.

Dễ nhận thấy là toàn bộ thiết kế xe của TEU được dựa trên nền tảng thiết kế của hãng xe TCM – Nhật Bản. Cabin rộng rãi, taplo gọn gàng đẹp mắt hơn so với các hãng Trung Quốc khác.

taplo-xe-nang-dau-3-tan

Taplo, khoang cabin xe thiết kế khoa học, đẹp mắt – Đẳng cấp TCM

Thiết kế khoa học, gọn gàng, đẹp mắt hơn rất nhiều so với những dòng xe nâng cùng phân khúc trên thị trường. Được đánh giá là chiếc xe nâng Trung Quốc đẹp nhất tại thị trường Việt Nam.

Xe nâng TEU – liên doanh TCM – giá tốt.

Chất lượng của xe nâng TEU và TCM nếu đem ra so sánh là tương đương, một chín một mười. Bởi thủy lực và động cơ của 2 hãng này được trang bị như nhau. Nhưng giá của xe nâng TEU tại Việt Nam chỉ bằng 50 – 60 % giá xe nâng TCM bởi:

  • Tiết kiệm chi phí nhân công ở Trung Quốc hơn Nhật Bản.
  • Vận chuyển từ nhà máy sang Việt Nam tốn ít chi phí hơn.
  • Thuế quan từ Trung Quốc sang Việt Nam rẻ hơn.
  • Chi phí cho thương hiệu của TCM đắt đỏ hơn.
xe-nang-dau-3-tan-TEU-va-tcm-dat-canh-nhau

Xe nâng TEU và xe nâng TCM chỉ khác nhau 1 chút về màu sắc

Xe nâng TEU đã được liên minh Châu Âu EU cấp giấy chứng nhận chất lượng và bảo hộ bản quyền thiết kế. Ngoài ra TEU có giấy chứng nhận chất lượng quốc tế khác để được lưu hành tại tất cả 5 châu lục.

Xem thêm: xe nâng dầu TEU

Video xe nâng dầu 3 tấn thực tế tại Showroom Xe Nâng TEU Việt Nam.

Các bộ công tác trên xe nâng 3 tấn chạy dầu của TEU.

Xe nâng của TEU khi nhập về là xe cơ bản với chiều cao nâng 3 m, phục vụ nâng hạ ở mức cơ bản. Nếu doanh nghiệp có điều kiện làm việc đặc biệt, cần đến các bộ công tác khác nhau. Những bộ công tác này sẽ được lắp thêm khi được yêu cầu.

kep-cuon-giay-lap-tren-xe-nang-3-tan

Những bộ công tác thường thấy trên xe nâng dầu 3 tấn rất đa dạng. Điển hình là: dịch giá, dịch càng, gật gù, kẹp giấy, kẹp gạch, gầu xúc, chui container,….

Gầu xúc trên xe nâng:

xe-nang-dau-teu-lap-gau-xuc

Xe nâng dầu TEU 3 tấn lắp bộ gầu xúc

Xe nâng có thể lắp thêm gầu xúc để xúc vật liệu, nông sản, bột, viên nhỏ để xúc và có thể nâng đổ lên thùng xe. Khi xong việc có thể tháo gầu và trở về chức năng như chiếc xe nâng bình thường.

Bộ gật gù trên xe nâng:

xe-nang-dau-3-tan-co-bo-gat-gu

Xe nâng dầu 3 tấn lắp bộ gật gù

Ở những trường hợp đặc biệt, khi chủ xe không muốn tiền đầu tư thêm những loại xe cẩu hay cẩu trục. Mà muốn tận dụng hết được chức năng của xe nâng. Có thể mua thêm móc để có thể sử dụng như một chiếc xe cẩu nhỏ.

Móc cẩu gắn trên xe cơ bản:

moc-cau-gan-tren-xe-nang

Móc cẩu gắn trên xe nâng 3 tấn

Bộ dịch giá, dịch càng trên xe nâng dầu 3 tấn:

Giá giá trên xe nâng 3 tấn có chức năng đưa cả khối hàng sang trái hoặc sang phải. Làm sao để khối hàng vào đúng vị trí mà người lái mong muốn nhanh nhất.

bo-dich-gia-dich-cang-tre-xe-nang-3-tan-teu

Bộ dịch giá dịch càng xe nâng 3 tấn

Dịch càng có công dụng di chuyển,thay đổi khoảng cách giữa các càng với nhau. Khi phải nâng hàng có nhiều pallet kích thước khác nhau, bắt buộc chúng ta phải lắp thêm bộ phận này.

Kẹp gạch lắp trên xe nâng 3 tấn

Kẹp gạch là bộ phân lắp rời, được sản xuất tại Việt Nam. Sản xuất kẹp gạch lắp cho các dòng xe nâng đòi hỏi kỹ thuật không quá cao.

xe-nang-3-tan-kep-gach-tai-ha-noi

Thường có 2 loại kẹp gạch chính là kẹp 3 hàng và kẹp 4 hàng gạch. Tùy theo kích thước khối gạch mà nhà máy gạch yêu cầu.

Xe nâng dầu tải 3 tấn TEU phù hợp với nghành nghề nào?

Là dòng xe nâng phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam bởi nó phù hợp với rất nhiều ngành nghề. Dòng trọng tải 3 tấn cũng là chiếc xe nâng được nhiều hãng phân phối nhất tại Việt Nam. Các hãng đang có mặt như: Toyota, TCM, Doosan, Heli, Hangcha, Liugong, Baoli, lonking, EP, …. 

xe-nang-dau-3-tan-teu-tai-showroom

Xe nâng dầu TEU tải trọng 3 tấn tại showroom Xe Nâng TEU Việt Nam.

Xem thêm:Những khách hàng đã tin tưởng hợp tác và đầu tư xe nâng hàng TEU

Xe nâng dầu 3 tấn TEU được phân phối ở Việt Nam muộn hơn các hãng trên nhưng đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng. Không chỉ chất lượng mà giá cả xe nâng của TEU rất cạnh tranh. Xe nâng dầu trọng tải 3 tấn TEU đã có mặt tại Việt Nam ngay lập tức được rất nhiều khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau tin dùng.

Xe nâng dầu 3 tấn TEU nâng gạch.

Trong những năm gần đây, nghành sản xuất gạch đang chuyển đổi rất mạnh mẽ. Từ lò gạch nhỏ lẻ đang dần chuyển sang công nghệ sản xuất hoàn toàn tự động, đảm bảo tính môi trường. Mọi công đoạn đều có máy móc hỗ trợ tối đa. 

xe-nang-dau-3-tan-teu-nang-gach

Xe nâng dầu 3 tấn TEU nâng gạch lên xe tải.

Công đoạn bốc xếp gạch cũng nằm trong sự chuyển dịch từng ngày này. Xe nâng dầu 3 tấn của hãng TEU đang là công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong ngành gạch. Nhất là trong tình hình nhân công ngày càng khan hiếm như hiện nay.

Ngành gỗ dán, chế biến lâm sản dùng xe nâng TEU chạy dầu 3 tấn.

Lực lượng nhân công có hạn trong khi nhu cầu về gỗ công nghiệp, gỗ bóc, ván ép đang ngày càng tăng. Quy mô nhà máy cũng phải phát triển, mở rộng quy mô tương xứng.

xe-nang-dau-3-tan-nang-go

Xe nâng dầu 3 tấn trong xưởng chế biến lâm sản

Nhân công không thể đáp ứng, xe nâng dầu sức nâng 3 tấn TEU có thể thay thế 15 – 20 nhân công. Chưa kể đến vấn đề an toàn lao động của công nhân được đảm bảo. Tốc đọ lưu thông hàng hóa tăng, quay vòng vốn nhanh hơn.

Xe nâng dầu tải trọng 3 tấn TEU trong nhà máy gỗ ép.

Các nhà máy chế biến lâm sản, chế biến gỗ đang chuyển đổi từ nhân công bốc xếp thủ công sang nâng hạ bằng máy móc. Gỗ được xếp lên giá kim loại được hàn sẵn bằng khung thép hoặc pallet đảm bảo kết cấu chắc chắn. Việc nâng hạ bốc xếp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với máy gắp gỗ.

Xem thêm: Xe nâng dầu 1.5 tấn

xe-nang-dau-3-tan-nha-may-go-boc

Xe nâng dầu 3 tấn trong nhà máy gỗ bóc

Nhân công giảm nhiều trong khi năng suất tăng cao. Hàng hóa lưu thông rất nhanh và tiền quay vòng trong thời gian ngắn. Xe nâng chạy dầu sức nâng 3 tấn của TEU có thể đảm nhiệm hầu hết các khúc gỗ lớn nhỏ.

Vận chuyển hàng tiêu dùng bằng xe nâng dầu TEU 3 tấn.

Nhà phân phối, đại lý hàng tiêu dùng của các tỉnh là các mặt hàng có hạn sử dụng ngắn. Trong khi thời gian vận chuyển từ nhà máy, lưu kho ở nhà phân phối, lưu kho các đại lý cấp 1, cấp 2. Qua rất nhiều khâu bốc xếp, nâng lên hạ xuống giữa các cấp như nhà máy, nhà phân phối và đại lý. 

xe-nang-dau-3-tan-lay-hang-trong-xe-tai

Xe nâng dẩu 3 tấn TEU lấy hàng từ thùng xe tải

Việc sử dụng xe nâng TEU chạy dầu 3 tấn để bốc xếp là sản phẩm giúp hàng hóa lưu thông nhanh hơn. Chưa kể đến khi bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng sẽ ít bị biến dạng móp méo hơn. Công việc bốc xếp hàng từ xe tải thùng hay conatiner đã được thay thế bởi thiết bị nâng.

Thép cuộn, thép sợi cũng sử dụng xe nâng dầu 3 tấn.

Các doanh nghiệp sản xuất, phân phối thép cuộn, thép cây không thể sử dụng nhân công để bốc xếp. Trong kho xưởng của những đơn vị này cẩu trục lại chỉ sử dụng ở phạm vi trong xưởng. Chính xe nâng dầu 3,5 tấn đến 7 tấn sẽ hỗ trợ khâu vận chuyển thép ở bãi ngoài kho xưởng. Hoặc những đại lý thép chưa nhà xưởng có hạn, chưa lắp được cẩu trục cũng sử dụng xe nâng để thay thế.

xe-nang-dau-tai-trong-3-tan-nang-thep

Xe nâng TEU trong tải 3 tấn tại kho thép.

Xe nâng dầu 3 tấn TEU trong kho vận ngành logictic.

Kho logictic với số lượng hàng hóa trung chuyển khổng lồ với cường độ liên tục xuất nhập kho. Lực lượng công nhân bốc xếp ngày càng khan hiếm, khối lương công việc ngày một tăng. Dẫn đến sự thay đổi cách thức bốc xếp trong ngành ở thời gian gần đây. 

xe-nang-3-tan-chay-dau-lam-viec-trong-kho-logictic

Xe nâng 3 tấn TEU dầu trong kho Logictic, kho hàng của nhà máy sản xuất.

Bốc xếp thủ công tốn rất nhiều chi phí và nguồn lao động không thường xuyên khiến công việc trì trệ. Nhưng hiện tại đã thay thế hoàn toàn nhân công bằng xe nâng, và đặc biệt là xe nâng TEU chạy nhiên liệu dầu tải trọng 3 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng ở các khu công nghiệp có xe nâng dầu 3 tấn TEU.

Doanh nghiệp cần bốc xếp khối hàng lớn nhưng với tần xuất thấp sẽ thuê xe nâng làm thời vụ hoặc ký hợp đồng thuê. Những công ty không muốn quản lý thêm phòng nâng hạ vận chuyển hàng mà chưa chắc hiệu quả. Giải pháp là đưa ra gói thầu vận chuyển để các công ty đấu giá và nhận thầu các gói vận chuyển này. Công ty cho thuê chuyên dịch vụ xe nâng, cho thuê xe nâng tại các khu công nghiệp. Thầu các gói bốc xếp trong khu công nghiệp đầu tư rất nhiều 1.5 tấn, 3.5 tấn ,xe nâng dầu 5 tấn, xe nâng dầu 7 tấn,…. của TEU.

Xem thêm: Xe nâng dầu 7 tấn

cho-thue-xe-nang-dau-3-tan-5-tan-cac-khu-cong-nghiep.

Công ty cho thuê xe nâng tại KCN đầu tư dàn xe nâng dầu 1,5 tấn, 3 tấn, 4,5 tấn.

Giá xe nâng dầu hãng TEU tải trọng 3 tấn có đắt không?

Thiết kế được tối ưu nhất với người sử dụng, được nhượng lại toàn bộ thiết kế của xe nâng TCM – Nhật Bản. Luôn hướng tới sản phẩm chất lượng tốt nhất. Trên xe nâng dầu TEU sức nâng 3 tấn trang bị động cơ ISUZU và MITSUBISHI của Nhật Bản. 

gia-xe-nang-dau-3-tan-teu-tot-nhat

Giá xe nâng dầu TEU 3 tấn chỉ ngang giá xe Nhật bãi (cũ)

Để phục vụ mọi khách hàng TEU lắp thêm loại xe nâng dầu giá rẻ lắp động cơ XINCHAI, DACHAI của Trung Quốc. Hệ thống thủy lực mà TEU trang bị cho tất cả xe nâng dầu của mình là hãng thủy Nhật Bản – Shimazu. Được trang bị những linh kiện tốt từ những nhà cung cấp uy tín. Xe nâng TEU luôn khẳng định với khách hàng chất lượng tốt nhất trên thị trường trong cùng tầm giá.

Mua xe nâng dầu 3 tấn ở đâu uy tín?

Xe nâng TEU được phân phối chính thức ở thị trường Việt nam bởi công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam từ năm 2017. Tuy là thương hiệu mới ở Việt Nam nhưng ở nước ngoài thì xe nâng TEU không còn xa lạ.  Xe nâng TEU đã xuất khẩu ra tất cả các Châu Lục trên thế giới. 

xe-nang-teu-tai-chau-au

Xe nâng TEU tại Châu Âu.

Thiết kế và công nghệ đã được TEU mua lại bản quyền của hãng xe nâng TCM. Và xe nâng TEU đã  được Liên Minh Châu Âu cấp giấy chứng nhận chất lượng và bảo hộ bản quyền thiết kế CE.

CE - xe nâng TEU

Giấy chứng nhận chất lượng của liên minh Châu Âu CE

Công ty TNHH Xe Nâng TEU Việt Nam.

Công ty TNHH xe nâng TEU Việt Nam là công ty con của Sitom với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Mọi vấn đề của khách hàng chia sẻ với chứng tôi là chúng ta cùng giải quyết. Có kinh nghiệm gần 10 năm trong nghành ô tô. Và nay là xe nâng, chúng tôi luôn luôn lắng nghe vấn đề của khách hàng và chúng ta sẽ cùng giải quyết vấn đề đó. Showroom 4S của TEU Việt Nam hiện đại và lớn nhất miền Bắc bao gồm phụ tùng và nhà xưởng sửa chữa lên đến 1 ha.

Xem thêm: Xe nâng điện TEU

xe-nang-teu-chay-dau-tai-showroom-tai-bac-giang

Showroom 4S của Xe Nâng TEU Việt Nam.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, tận tụy vì sự an tâm của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng có mặt sớm nhất có thể khi khách hàng cần. Được phục vụ khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

xe-bao-hanh-xe-nang-teu

Xe dịch vụ lưu động của xe nâng TEU Việt Nam.

 


|Công ty TNHH Xe Nâng TEU Việt Nam.

  • VP Hà Nội : Lô BT 3-5,Tổng cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.
  • VP Hồ Chí Minh : Số 372, Quốc lộ 1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
  • Showroom 4S: Km108, quốc lộ 1A , Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.
  • Hotline :   0979 036 360
  • Email :     tungxevantai@gmail.com

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ: ISUZU MITSUBISHI XINCHAI DACHAI
Tải trọng nâng: 3000 kg
Chiều cao nâng: 3 m - 6 m
Kiểu hoạt động: Số tự động.
Hãng sản xuất: TEU - LIÊN DOANH TCM
Tình trạng: Mới 100%
Nguồn gốc: Sản xuất liên doanh tại Trung Quốc.
SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP
Thiết kế siêu Việt, khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ, an toàn cho người sử dụng
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Dịch vụ tư vấn 24/7, cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bãi.
UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Mọi tiêu chí về chất lượng đều được công ty đặt lên hàng đầu. Sản phẩm xe nâng TEU hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn Thế Giới.

Tùy chọn cho sản phẩm