Xe nâng 5 tấn (diesel) TEU

  • MODEL:FD50T

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng 5 tấn của TEU có những loại nào?

Có 2 dòng xe nâng 5 tấn để khách hàng có thể lựa chọn.

  • Xe 5 tấn khổ lớn FD50TS
  • Xe 5 tấn tiêu chuẩn FD50TF

Cụ thể 2 dòng sản phẩm này có điểm gì khác nhau và giá cả có chênh lệch không?

Xe nâng 5 tấn khổ lớn FD50TS

Xe nâng loại này có tải trọng nâng tối đa là 5 tấn, với lốp trước là lốp đôi. Đặc điểm nhận dạng của loại xe nâng này là xe có kích thước rất lớn, hầm hố hơn.

xe-nang-5-tan-TEU-thiet-ke-TCM-xetaitot.vn

Xe nâng 5 tấn TEU – Thiết kế TCM Nhật Bản

Xe có kích thước lớn và lốp đôi ở phía trước giúp xe có thể vượt lầy rất tốt. Xe có thể nâng hạ tại chân công trình mà không gặp khó khăn do nền đất yếu.

xe-nang-5-tan-teu-fd50t-kho-lon-xetaitot.vn

Xe nâng 5 tấn khổ lớn FD50T

Xác xe nặng hơn, động cơ khỏe hơn khiến xe nâng 5 tấn loại lớn FD50T có giá nhỉnh hơn chút. Nhưng bù lại có thể chạy việt dã hơn, khỏe hơn.

Xem thêm: Xe nâng dầu 3 tấn

Xe nâng 5 tấn tiêu chuẩn FD50TF

Xe nâng 5 tấn loại FD50TF có đặc điểm là xe có kích thước nhỏ gọn hơn. Lốp trước là lốp đơn thay vì lốp kép như loại xe nâng 5 tấn khổ lớn

xe-nang-5-tan-loai-tieu-chuan-FD50tf

Xe nâng 5 tấn loại tiêu chuẩn FD50TF

Xe phù hợp với khi xưởng không có nhiều diện tích, lối đi hạn chế. Bề mặt sàn di chuyển không quá lầy lún. Kích thước nhỏ gọn nhưng tải trọng nâng đạt được 5 tấn. 

xe-nang-TEU-tai-trong-5-tan-bản-tieu-chuan

Xe nâng TEU tải trọng 5 tấn bản tiêu chuẩn

Vì kích thước nhỏ hơn, công suất xe đúng tiêu chuẩn, nhỏ hơn một chút so với bản FD50T (khổ lớn) nên giá của xe 5 tấn bản tiêu chuẩn tốt hơn.

Xe nâng 5 tấn bản tiêu chuẩn và bản khổ lớn có những loại động cơ nào?

Xe nâng 5 tấn bản tiêu chuẩn FD50TFbản khổ lớn FD50T  đều có nhưng phiên bản động cơ Nhật Bản và động cơ Trung Quốc.

Động cơ Nhật Bản của xe nâng 5 tấn

Khi tất cả các loại xe nâng của TEU đều được lắp hệ thống thủy lực Shimazu Nhật Bản. Thì phiên bản xe nâng lắp động cơ Nhật Bản có cấu hình giống như TCM.

dong-co-isuzu-tren-xe-nang-5-tan

Hai hãng xe TEU và TCM đều sử dụng động cơ Isuzu và thủy lực Shimazu. Hơn nữa hai xe  còn có thiết kế như nhau. Chính vì vậy phiên bản máy Nhật của xe nâng TEU 5 tấn có chất lượng tương đương TCM. Ngoài ra còn có thêm động cơ Mitsubishi để khách hàng lựa chọn.

Động cơ Trung Quốc trên xe nâng 5 tấn

Ngoài 2 phiên bản máy Nhật là Isuzu và Mitsubishi thì hãng xe nâng TEU còn lắp thêm loại xe giá rẻ. Động cơ Trung Quốc có thể lắp ở cả 2 phiên bản là FD50T và FD50TF. 

dong-co-trung-quoc-tren-xe-nang-dau-5-tan

Giá của những xe lắp động cơ Trung Quốc khá tốt. Tiết kiệm được khoảng hơn 100 triệu đồng cho mỗi xe. Nhược điểm của động cơ này so với máy Nhật chỉ là âm thanh phát ra lớn hơn máy Nhật. Còn lại các chỉ số khác cũng tương đương.

Xe nâng 5 tấn TEU có thể lắp thêm bộ công tác gì?

Xe nâng TEU tải trọng 5 tấn có thể lắp những bộ công tác như: gật gù, kẹp gạch, kẹp cuộn, dịch giá, dịch càng, càng xoay, kẹp rác,….

kep-kim-loai-vun-lap-tren-xe-nang-5-tan

Kẹp rác, kim loại vụn lắp trên xe nâng 5 tấn

Ngoài ra, khi ở trong điều kiện làm việc ô nhiễm, hay khói bụi độc hại, nắng gắt, khắc nghiệt. Xe nâng 5 tấn TEU có thể lắp thêm cabin và điều hòa.

xe-nang-5-tan-lap-cabin-xetaitot.vn

Cabin được thiết kế kín có điều hòa, tương tự cabin ô tô. Tất niên lắp thêm các bộ công tác hay cabin chúng ta phải bỏ thêm chi phí đầu tư.

Tại sao xe nâng 5 tấn TEU là giống xe nâng TCM Nhật bản?

Lần đầu tiên khi bất kỳ ai đã trong nghề xe nâng hay những khách hàng đã sử dụng xe nâng lâu năm đều đặt ra câu hỏi. Tại sao xe dầu 5 tấn của TEU sao lại giống xe nâng của TCM – Nhật Bản như vậy? 

Tại sao xe nâng 5 tấn TEU lại giống xe nâng TCM?

xe-nang-5-tan-teu-tcm

Xe nâng 5 tấn TEU và TCM thiết kế tương đồng

Tất cả xe nâng của TEU đều giống xe nâng TCM bởi TEU liên doanh sản xuất với TCM. Được chuyển giao công nghệ, dây chuyền sản xuất và thiết kế của hãng xe nâng TCM.

Năm 1993, hãng xe nâng hàng đầu thế giới xây dựng nhà máy lắp ráp xe nâng tại An Huy – Trung Quốc. Đến 2007, do một số nguyên nhân chính trị nên TCM buộc phải thu về nước.

nha-may-san-xuat-xe-nang-teu-5-tan

Nhà máy sản xuất xe nâng TEU

Thời điểm này, tổng giám đốc nhà máy TCM sau khi hãng rút về nước đã ở lại. Ông đã thành lập hãng xe nâng mới là TEU tiếp tục sản xuất trên dây chuyền của TCM. Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm của TEU đều có thiết kế tương đồng TCM.

mang-luoi-phan-phoi-xe-nang-5-tan

Mục tiêu và định hướng của TEU là tập chung chất lượng để xuất khẩu. Mạng lưới phân phối xe nâng của TEU đã có mặt dầu hết tất cả các khu vực trên thế giới. Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Nam Phi, Úc, Đông Nam Á,…đều đã có dấu chân TEU. Và hệ thống này ngày càng mở rộng.

Xe nâng 5 tấn phù hợp với những công việc nào?

Xe nâng dầu 5 tấn TEU lại kén việc hơn so với các dòng xe nâng dầu 1,5 tấn hay xe nâng dầu 3 tấn. Xe nâng 5 tấn chạy dầu TEU được sử dụng trong các cảng lớn, kho vận xuất nhập khẩu, logictic,…..

xe-nang-tai-trong-5-tan-trong-kho-logictic

Những loại xe nâng có tải trọng lớn như xe 5 tấn, xe nâng dầu 7 tấn  thì không thể dùng sức người để vận chuyển hàng hóa. Ở vài trường hợp bất đắc dĩ thì xe cẩu có thể thay thế xe nâng loại này. Trong khi chi phí thuê xe cẩu khá cao mà mức độ giải quyết công việc chỉ tương đương xe nâng.

xe-nang-5-tan-trong-kho-hang

Xe nâng 5 tấn có 2 loại là xe 5 tấn thông thường và xe nâng dầu có khả năng lấy hàng từ container hay xe tải thùng ra ngoài.

Xem thêm: Xe nâng dầu 3.5 tấn

Xe 5 tấn khổ lớn lại mang dáng cơ bắp hơn, đồ sộ hơn. Thiết kế của loại xe này có kích thước chiều ngang xe lớn hơn và cabin ngồi rộng hơn. Phù hợp làm việc tại những kho bãi rộng trong bãi rộng của khu công nghiệp.

xe-nang-5-tan-trong-khu-cn

Xe nâng TEU 5 tấn trong khu công nghiệp

Xe tải trọng 5 tấn cũng thường thấy ở chân những công trình lớn để bốc xếp vật liệu, hạ vật liệu từ thùng xe xuống bãi tập kết và đưa đến vận thang để chuyển lên các tầng cao của công trình.

Thông số kỹ thuật xe nâng dầu 5 tấn

Dưới đây là thông số kỹ thuật của xe 5 tấn tiêu chuẩn FD50TF và xe nâng dầu 5 tấn khổ lớn FD50TS.

thong-so-ky-thuat-xe-nang-dau-5-tan

Ngoài ra xe nâng TEU còn rất nhiều màu sắc khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với sở thích bản thân hoặc hợp với mệnh của mình. Có các phiên bản màu như : Vàng – Đen, Cam – Đen, Xanh – Đen , Xanh – Trắng,…

xe-nang-dau-5-tan-rat-da-dang-mau-sac

Xe nâng dầu 5 tấn rất đa dạng về màu sắc

Xe nâng dầu 5 tấn được bảo hành trong bao lâu?

Khi đầu tư thiết bị nói chung và xe nâng hàng nói riêng. Chúng ta thường quan tâm đến chất lượng, giá cả và dịch vụ hậu mãi, sau bán hàng của đơn vị phân phối. Chúng tôi có đội ngũ sửa chữa lưu động và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

xe-dich-vu-bao-hanh-xe-nang-5-tan

Xe bảo hành lưu động của TEU Việt Nam bên cạnh xe nâng 5 tấn

Với mỗi sản phẩm của TEU chúng tôi bảo hành 12 tháng hoặc 2000 h làm việc tùy theo cái nào đến trước. Ngay cả máy Trung Quốc cũng được áp dụng thời gian bảo hành như máy Nhật Bản.

Mua xe nâng dầu 5 tấn ở đâu uy tín?

Công ty TNHH Xe Nâng TEU Việt Nam là đại diện của nhà hãng TEU tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối tất cả các dòng xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng điện stacker và đặc biệt là xe nâng dầu 5 tấn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sản phẩm chính hãng và tốt nhất, với chế độ bảo hành tốt nhất.

showroom-xe-nang-dau-teu-hien-dai


  • Công ty TNHH Ô Tô Sitom.
  • Nhập khẩu và phân phối xe tải chenglong, trộn bê tông Howo.
  • Đại diện của hãng xe nâng TEU tại Việt Nam.
  • Cung cấp phụ tùng chính hãng Chenglong, Howo, Yuchai tại Việt Nam.
  • Trạm bảo hành duy nhất của Yuchai tại Việt Nam.
  • Hotline:  0979 036 360.
  • Mail:      tungxevantai@gmail.com.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ: ISUZU - MITSUBISHI - CHAOCHAI
Tải trọng nâng: 5000 kg
Chiều cao nâng: 3 m - 6 m
Kiểu hoạt động: Số tự động.
Hãng sản xuất: TEU - LIÊN DOANH TCM
Tình trạng: Mới 100%
Nguồn gốc: Sản xuất liên doanh tại Trung Quốc.
SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP
Thiết kế siêu Việt, khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ, an toàn cho người sử dụng
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Dịch vụ tư vấn 24/7, cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bãi.
UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Mọi tiêu chí về chất lượng đều được công ty đặt lên hàng đầu. Sản phẩm xe nâng TEU hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn Thế Giới.

Tùy chọn cho sản phẩm