Xe nâng dầu 1.5 tấn

  • MODEL:FD15T

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng dầu TEU được lắp ráp bởi dây truyền công nghệ được chuyển giao bới xe nâng TCM – Nhật Bản. Và TEU được thừa huởng 100% thiết kế của hãng xe nâng này. Hãng xe nâng TEU chạy dầu rất đa dạng về sản phẩm, xe nâng dầu từ 1.5 đến 36 tấn.

xe-nang-dau-1.5-tan-kho

Xe nâng dầu 1.5 tấn tại kho Bắc Giang.

Xe nâng dầu 1.5 tấn phù hợp với những công việc nào?

Là chiếc xe nâng chạy bằng nhiên liệu Diesel với tải trọng nâng 1,5 tấn. Phù hợp nâng những pallet hàng có khối lượng không quá 1.5 tấn và tâm tải không vượt quá 50 cm. Xe nâng dầu sức nâng 1.5 tấn rất phù hợp với những hộ kinh doanh gia đình,doanh nghiệp có kho hàng nhỏ, lối đi hẹp. Kho hàng những hộ này không có nhiều không gian xoay sở và hàng nhẹ nhưng cần bốc xếp với số lượng lớn. Xe cần đường đi nhỏ nhất là 3.5 m để dễ dàng xoay sở khi bốc xếp hàng. Xe nâng thường kết hợp nâng hàng trong container hoặc xe tải thùng.

xe-nang-hang-chay-dau-1-5-tan

Xe nâng dầu 1.5 tấn TEU tại Showroom

Không chỉ hợp với những hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ nâng hàng nhẹ. Xe nâng dầu TEU tải trọng 1.5 tấn còn phù hợp với những doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài với quy mô rất lớn, vốn khủng. Doanh nghiệp này chọn TEU làm hãng cung cấp thiết bị nâng trong nhà nhà máy sản xuất. Khi chủ doanh nghiệp muốn tiết kiệm diện tích kho xưởng, đường đi của xe nhỏ nên chỉ cần sắm xe nâng dầu tải trọng 1.5 tấn để dễ dàng xoay sở. Những doanh nghiệp lớn rất ít quan tâm đến thương hiệu hay xuất xứ xe. Họ có cái nhìn tổng quan về hàng hóa toàn cầu của họ rất cởi mở. Xe nâng chất lượng tốt, kèm giá cả hợp lý là 2 yếu tố then chốt chứ không phải thương hiệu và nơi sản xuất.

xe-nang-dau-1-5-tan-teu-trong-nha-may-cocacola

Xe nâng dầu TEU 1.5 tấn làm việc trong nhà máy Coca Cola.

Xe nâng dầu 1.5 tấn có đắt không?

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều nhà phân phối các hãng xe nâng dầu khác nhau. Giá cả cũng có rất nhiều phân khúc. Từ phân khúc cấp cao là các hãng xe Nhật Bản đến các hãng xe giá rẻ Trung Quốc. Tùy theo chất lượng, mẫu mã và thương hiệu xe có những mức giá khác nhau. Mọi người đang rất lo ngại về vấn đề chất lượng khi mua hàng giá rẻ, mà lại không đủ sức để mua hàng Nhật Bản. Xe nâng TEU chạy dầu  1.5 tấn chính là giải pháp tháo gỡ băn khoăn này. Về chất lượng thì TEU đang được xếp hàng cao cấp không thua kém các hãng xe Nhật Bản. Bởi TEU được chuyển giao hoàn toàn công nghệ và thiết kế từ TCM – Nhật Bản, trong khi giá thành lại ở mức trung bình.

xe-nang-dau-1-5-tan-tại-showroom-Sai-gon

Xe nâng dầu 1.5 tấn TEU tại Showroom Sài Gòn.

Mua xe nâng TEU sức nâng 1.5 tấn ở đâu?

Xe nâng dầu 1.5 tấn được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty Xe Nâng TEU Việt Nam. Với 2 cơ sở là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thì khách hàng trên khắp cả nước có thể tìm mua xe nâng TEU 1.5 tấn rất thuận tiện. Khách hàng chỉ cần ngồi nhà và gọi điện, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của quý khách. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe nâng dầu, xe nâng điện của TEU. Trưng bạy tại các showroom như: xe nâng dầu 1.5 tấn, xe nâng dầu 3 tấn, xe nâng dầu 5 tấn, xe nâng dầu 7 tấn, xe nâng điện các lọai.

showroom-trung-bay-xe-nang-dau-1-5-tan-cua-teu-viet-nam

Showroom trưng bày xe nâng dầu 1.5 tấn của TEU Việt Nam.

Hình ảnh xe nâng dầu 1.5 tấn khi giao khách hàng.

Giao-xe-nang-dau-1-5-tan-cho-khach-cong-nghiepGiao-xe-nang-dau-1-5-tan-teu

 


  • Công ty TNHH Xe Nâng TEU Việt Nam.
  • VP Hà Nội : Lô BT 3-5,Tổng cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.
  • VP Hồ Chí Minh : Số 372, Quốc lộ 1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
  • Showroom 4S: Km108, quốc lộ 1A , Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.
  • Hotline :   0979 036 360
  • Email :     tungxevantai@gmail.com.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ: ISUZU - MITSUBISHI - XINCHAI
Tải trọng nâng: 1500 kg
Chiều cao nâng: 3 m - 6 m
Kiểu hoạt động: Số tự động.
Hãng sản xuất: TEU - LIÊN DOANH TCM
Tình trạng: Mới 100%
Nguồn gốc: Sản xuất liên doanh tại Trung Quốc.
SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP
Thiết kế siêu Việt, khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ, an toàn cho người sử dụng
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Dịch vụ tư vấn 24/7, cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bãi.
UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Mọi tiêu chí về chất lượng đều được công ty đặt lên hàng đầu. Sản phẩm xe nâng TEU hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn Thế Giới.

Tùy chọn cho sản phẩm