Xe nâng gạch, xi măng nói riêng và vật liệu xây dựng nói chung đang dần phổ biến. Các hộ kinh doanh vật liệu xây xây dựng tại các địa phương đang dần chuyển đổi từ sử dụng nhân công sang sử dụng máy móc. Bởi lực lượng nhân công ngày càng khan hiếm và thiếu hiệu quả. 

nhan-cong-xe-nang-gach-xi-mang

Nhân công bốc gạch thủ công

Lợi ích của việc sử dụng xe nâng gạch xi măng đối với hộ kinh doanh vật liệu.

Những lợi ích của việc sử dụng xe nâng gạch xi măng thay thế nhân công là không thể phủ nhận. 

  • Tăng tốc độ bốc xếp: Trong thời buổi cạnh tranh, việc chuyển hàng đến sớm cho khách hàng cũng là lợi thế vô cùng lớn. Bởi công nhân xây dựng phải đợi vật liệu khiến khách hàng tổn thất lớn.
  • Không phụ thuộc quá nhiều vào nhân công: Thực trạng công nhân bốc xếp gạch chủ yếu là phụ nữ xuất phát từ các vùng quê. Nay con ốm, mai bận việc ma chay cưới hỏi không thể làm đều. Và khi khách hàng cần vật liệu gấp không đáp ứng ngay hoặc chậm giao hàng thì rất có thể khách hàng sẽ không hài lòng, chủ hộ kinh doanh sẽ mất khách.
  • Cắt được nhiều công đoạn: Khi hầu hết các nhà máy đã sử dụng xe nâng mà dùng Pallet. Nếu không sử dụng xe nâng hộ kinh doanh phải thuê nhân công bốc gạch từ pallet gạch xếp xuống bãi và từ bài lên xe tải. Mất rất nhiều thời gian và tốn kém.

Xem thêm: Xe nâng dầu TEU

xe-nang-gach-len-thung-xe-tai

Xe nâng gạch lên thùng xe tải

Tư vấn chọn xe nâng gạch xi măng cho hộ kinh doanh vật liệu.

Khách hàng chỉ dùng xe nâng gạch xi măng thông thường, với thời gian làm việc 3 – 8 giờ/ngày. Những hộ này chỉ cần sử dụng xe nâng cơ bản, nâng cao 3 mét và lắp động cơ Trung Quốc. 

Nhiều người cho rằng xe nâng Trung Quốc là không tốt, ” xe Trung Quốc thì làm sao mà tốt được”. Thế nhưng, hầu hết xe tải, xe ben mà chúng ta đang sử dụng để vận chuyển gạch, xi măng hay cát sỏi đều là xe Trung Quốc. Nhưng thương hiệu xe tải như Howo, Dongfeng đã không còn xa lạ gì với người làm vật liệu. Thậm chí, xe tải trở gấp đôi gấp ba lần tải trọng mà vẫn chạy ổn định cả chục năm. Thì xe nâng tải trọng 3 tấn chỉ nâng 1 đến 2 tấn gạch thì đảm bảo 10 đến 15 năm không vấn đề.

xe-nang-gach-xi-mang-trung-quoc

Xe nâng Trung Quốc nâng gạch

Nếu khách hàng tận dụng xe nâng để xúc cát sỏi nên dùng loại xe nâng có gật gù. Khi nâng gạch sẽ nâng như những chiếc xe nâng cơ bản bình thường.

Khi cần xúc cát sỏi chỉ cần 30 giây lắp thêm gầu xúc là xe có thể làm việc như một chiếc xúc lật. 

xe-nang-gach-xi-mang-trung-quoc

Xe nâng gạch xi măng Trung Quốc lắp gầu xúc

Ngoài ra còn xe nâng kẹp gạch, nhưng chủ yếu sử dụng trong nhà máy. Những chiếc xe nâng kẹp gạch sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết tiếp theo. Mọi thông tin chi tiết hoặc tư vấn liên quan đến xe nâng xin vui lòng liên hệ 0936.358.859. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêmKhách hàng Cao Bằng mua xe nâng 3 tấn nâng gạch không cần pallet