Khách hàng chọn xe nâng 3 tấn TEU động cơ Dachai – Trung Quốc nâng gạch.

Anh X ở Cao Bằng mua xe nâng 3 tấn nâng gạch phục vụ bãi vật liệu xây dựng gia đình. Khách hàng đã chọn mua xe nâng dầu 3 tấn lắp động cơ Dachai ( Faw – hãng động cơ ô tô số 1 Trung Quốc)

Khach-hang-mua-xe-nang-3-tan-nang-gach

Khách hàng mua xe nâng 3 tấn nâng gạch.

Anh X là chủ bãi chuyên phân phối vật liệu như gạch, cát sỏi tại thành phố Cao Bằng. Đặc thù công việc là anh nhận gạch từ nhà máy về bãi và xuất lẻ cho khu dân cư. Anh dùng xe nâng 3 tấn nâng gạch từ thùng xe tải xuống bãi, sắp xếp các khối gạch trong bãi. Và nâng gạch từ bãi lên thùng xe khi xuất đi.

Xem thêm: xe nâng dầu TEU.

xe-nang-3-tan-nang-gach-len-thung-xe

Xe nâng 3 tấn nâng gạch lên thùng xe tải

Những xe mở được cửa hông xe nâng 3 tấn nâng gạch đặt trực tiếp vào thùng. Xe tải không mở được cửa hông thì phải sử dụng đến nhân công bốc xếp.

Anh X giao gạch đến chân công trình sẽ chút ben gạch từ thùng xe xuống nên không tiện sử dụng pallet. Chính vì vậy anh yêu cầu từ phía nhà máy gạch xếp khối gạch theo yêu cầu. Làm sao cho lượt gạch cuối cùng bên dưới phải xếp theo hàng ngang như hình:

gach-xep-ngang-phuc-vu-xe-nang-3-tan

Gạch xếp không sử dụng pallet

Xe nâng 3 tấn nâng gạch không dùng pallet phải chế như thế nào?

Khi không sử dụng pallet khối gạch bắt buộc phải xếp theo hình trên nếu không dùng kẹp. Chi phí cho bộ kẹp khá cao nên sử dụng phương pháp này tiết kiệm và rất tiện dụng. Anh X chế 2 càng xe nâng thành 5 càng để đỡ 5 hàng gạch xếp ngang ở dưới cùng.

Xem thêm: Khách hàng đã mua xe nâng TEU.

che-cang-xe-nang-3-tan-nâng-gach

Chế càng xe nâng 3 tấn nâng gạch

Càng nguyên bản được sẻ dọc ra làm 2 chiếc, xếp cách nhau một khoảng bằng 1 viên gạch. Hai càng nguyên bản sẽ chế thành 4 càng. Mua thêm 1 càng cùng kích thước và chế thêm càng thứ 5 như hình. Vậy là chi phí bỏ ra thấp trong khi không phải sử dụng pallet tốn kém.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Các bạn cần tư vấn về bộ công tác hay mọi thông tin về sản phẩm xe nâng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0979 036 360.