Thời gian gần đây, rất nhiều khách hàng gọi đến và hỏi chúng tôi về xe nâng dầu 3 tấn hay 3.5 tấn gật gù. Khách hàng thường sử dụng xe nâng gật gù làm việc nâng pallet bình thường. Khi cần sẽ chế thêm gầu xúc để xe nâng có thể làm việc như một chiếc máy xúc lật. 

xe-nang-dau-3-tan-gau-xuc

Xe nâng dầu 3 tấn gắn gầu xúc.

Mới đây là khách hàng mua xe nâng dầu 3 tấn gật gù kèm gầu xúc nâng nông sản. Anh C là nhà tập kết nông sản xuất khẩu tại vùng. Trước đây, anh C phải thuê rất nhiều nhân công thu gom nông sản thủ công, dựa hoàn toàn vào nhân công. Khi xúc nâng sản gầu xúc được lắp vài 2 càng và khóa lại bằng chốt. Khi nâng hạ pallet chỉ cần mở chốt. hạ dầu xuống mặt đất và lùi xe ra.

Xem thêm: các loại xe nâng dầu TEU.

xe-nang-dau-3-tan-xuc-nong-san

Xe nâng dầu 3 tấn gật gù lắp thêm gầu xúc nông sản.

Xe nâng dầu 3 tấn gật gù có gì khác với xe nâng thường?

Xe nâng dầu 3 tấn cơ bản có càng nâng thường, nâng hàng pallet thông thường. Loại xe này càng được lắp cố định để nâng pallet tiêu chuẩn. Muốn càng nghiêng về phía sau phải điều khiển nghiêng cả khung nâng. Xe nâng dầu 3 tấn gật gù được trang bị thêm 2 xilanh ở 2 bên để 2 càng có thể thay đổi góc nghiêng. Tương ứng là trên cabin xe được trang bị thêm tay điều khiển.

xe-nang-dau-3-tan-gat-gu

Xe nâng dầu 3 tấn bộ công tác gật gù

Gầu xúc của xe nâng mua ở đâu?

Gầu xe nâng cũng là một trong những bộ công tác thường gặp cảu xe nâng. Chính vì vậy,nhà máy TEU cũng sản xuất gầu xúc. Thế nhưng, chi phí vận chuyển cộng thuế từ nhà máy về Việt Nam cộng thêm vào giá khiến giá thành gầu nhập khẩu rất cao.

xe-nang-dau-3-tan-co-gau-xuc-dong-trong-nuoc

Gầu xúc của xe nâng dầu 3 tấn TEU được chế tại trong nước.

Trong khi những đơn vị trong nước cũng có thể sản xuất được gầu xe nâng với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Thậm chí còn tốt hơn bởi làm đúng theo ý khách hàng yêu cầu. 

Đặc biệt, khi khách hàng mua xe nâng gật gù TEU sẽ được tặng gầu xúc như hình trên.

Xe nâng dầu 3 tấn gật gù có gầu xúc thường được sử dụng ở những công việc nào?

Hiện nay, các nhà phân phối gạch và vật liệu lớn tại các địa phương thường sử dụng loại xe nâng dầu 3 tấn gật gù và lắp thêm gầu này. Xe có thể nâng pallet gạch xây, gạch ốp lát mà vẫn tận dụng được để xúc cát sỏi. Thay thế một chiếc máy xúc lật. Rất thuận tiện khi sử dụng, chỉ cần đầu tư 1 loại xe có thể làm công việc của 2 xe.

Xem thêm: Khách hàng Cao Bằng mua xe nâng 3 tấn nâng gạch không cần pallet.

xe-nang-dau-3-tan-gau-xuc-cat

Xe nâng dầu 3 tấn gật gù được sử dụng tại các nhà phân phối vật liệu lớn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩn xe nâng dầu 3 tấn gật gù có gắn gầu xúc xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Các khách hàng mua xe TEU.