Giá xe nâng 3 tấn TEU đã có sự điều chỉnh rất lớn trong năm 2020.

Trên thị trường xe nâng tại Việt Nam hiện tại đang có rất nhiều hãng phân phối. Tương tương chất lượng cũng như giá xe nâng 3 tấn rất đa dạng để khách hàng lựa chọn.

gia-xe-nang-3-tan-teu-nha-may

Lô xe nâng 3 tấn TEU giao cho khách hàng

Nhưng đâu mới là chiếc xe nâng 3 tấn có giá hợp lý cũng như chất lượng tốt?

Chúng ta cùng tìm hiểu xe nâng TEU là hãng như thế nào nhé.

Giá trị của chiếc xe nâng 3 tấn TEU qua chất lượng

Lần đầu tiên khi chúng ta bắt gặp 1 chiếc xe nâng TEU sẽ có cảm giác xe rất giống TCM Nhật Bản. Nhưng những cảm nhận đó hoàng toàn chính xác. Xe nâng TEU được sản xuất trên dây chuyền và nhà máy của TCM.

Xem thêm: Xe nâng 3 tấn TEU

gia-xe-nang-3-tan-teu-tai-showroom

Năm 1993, hãng xe nâng Nhật Bản TCM xây dựng nhà máy, lắp ráp xe nâng tại An Huy, Trung Quốc. Nhà máy sản xuất xe nâng và xuất khẩu ra nhiều quốc gia.

Đến 2007, do một số mâu thuẫn chính trị TCM buộc phải rút về nước. Để lại toàn bộ nhà máy và hàng ngàn nhân công. Lúc này tổng giám đốc TCM đã thành lập hãng mới là TEU tiếp tục sản xuất xe.

Chính vì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của TCM. Xe nâng TEU đã khẳng định chất lượng và xuất khẩu ra rất nhiều nước trên Thế Giới bao gồm cả Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, Nam Phi, Thái Lan,…

Giá xe nâng 3 tấn TEU năm 2020 tại Việt Nam có gì thay đổi?

Là hãng xe nâng tập trung vào xuất khẩu thay vì tập trung vào thị trường trong nước như các hãng khác. Xe nâng TEU luôn có chất lượng dẫn đầu. 

Tuy mới vào thị trường Việt Nam 2 năm, muộn hơn các hãng khác nhưng TEU đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ bởi chất lượng. 

Xem thêm: Những khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng TEU

Để khách hàng tin tưởng và sử dụng TEU nhiều hơn nữa. Trong năm 2020, chúng tôi sẽ có giá xe nâng 3 tấn vô cùng hợp lý. Giảm từ 10 – 20 triệu so với năm 2019 để tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng TEU.