Kho xe tải, đầu kéo Chenglong lớn nhất Việt Nam phục vụ khách hàng tại Hà Nội

Xe tải, đầu kéo Chenglong là hãng xe tải với thị phần hàng đầu Việt Nam. Với tất cả các sản phẩm từ đầu kéo, mooc, xe tải thùng từ 8 tấn đến 5 chân, xe ben, xe trộn bê tông.

cua-showroom-xe-tai-dau-keo-chenglong-tai-ha-noi

Cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm xe tải đáp ứng hầu hết các phân khúc mà khách hàng cần.

xe-tai-dau-keo-chenglong-tai-ha-noi

Công ty Ô Tô Hải Âu chúng tôi là nhà nhập khẩu độc quyền các sản phẩm xe tải của Chenglong tại Việt Nam. Ngoài cung cấp xe chúng tôi còn chịu trách nhiệm bảo hành chính hãng.

Tại sao Xe tải, đầu kéo Chenglong được nhiều khách hàng Hà Nội quan tâm?

Đầu tiên là hãng xe tải Chenglong được rất nhiều khách hàng Hà Nội quan tâm bởi những lý do sau:

Xe tải, đầu kéo Chenglong phù hợp chạy đường trường, đường bằng của khách hàng Hà Nội

Nếu các bạn tham khảo những người đã mua và sử dụng xe tải Chenglong thì hầu hết sẽ nhận định. Xe tải, đầu kéo Chenglong luôn là chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu, chạy đường trường lướt xe và bền bỉ.

xe-dau-keo-chenglong-tai-ha-noi

Tính kinh tế cao nhờ khối động cơ Yuchai tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ. Theo các khách hàng đã dùng xe tải, đầu kéo chenglong tại Hà Nội thì xe rất ít hỏng vặt.

Cấu hình xe tải, đầu kéo Chenglong phù hợp với khách hàng tại Hà Nội nhất

Chenglong là hãng xe tải chịu lắng nghe ý kiến khách hàng, chịu thay đổi nhất trong các hãng xe Trung Quốc.

ban-giao-khach-hang-ha-noi-chiec-xe-dau-keo-chenglong

Xem thêm: Đầu kéo Chenglong LuxS 445HP 

Chính vì vậy, Chenglong là hãng xe được nhiều khách hàng Hà Nội ưa chuộng. Thế mạnh của Chenglong là tải thùng và đầu kéo. Thế nhưng, xe ben xe trộn của Chenglong luôn luôn được cải tiến để phù hợp với người Việt nhất.

Xe tải Chenglong – Bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu

Được trang bị động cơ Yuchai, hãng động cơ xe tải số 1 Trung Quốc. Rất nhiều năm, nhiều lớp khách hàng Hà nội đã trải nghiệm xe lắp động cơ Yuchai.

Dong-co-yuchai-tren-xe-tai-chenglong-tai-ha-noi

Thì động cơ Yuchai được lắp trên xe tải, đầu kéo Chenglong là bền bỉ theo thời gian, ít hỏng vặt. Phụ tùng chính hãng thay thế có mặt khắp nơi trên toàn quốc, dễ tiếp cận với giá cả rất hợp lý so với các hãng khác.

phu-tung-xe-tai-yuchai-hai-au-chenglong-tai-ha-noi

Về nhiên liệu thì Chenglong đã gây được ấn tượng mạnh với khách hàng Hà Nội bởi tính tiết kiệm. Các bác tài hay chủ doanh nghiệp cũng đều phải công nhận xe tải, đầu Chenglong tiết kiệm nhiên liệu nhất trong các dòng xe Trung Quốc.

Trong ngành vận tải, yếu tố nhiên liệu là yếu tố sống còn của ngành. Tối ưu được bao nhiêu nhiên liệu thì đó chính là lợi nhuận.

Khách hàng ở Hà Nội mua xe chạy Bắc Nam hay đường dài được bảo hành toàn quốc

Với hệ thống đại lý và showroom trải dài khắp cả nước. Chúng tôi luôn mang tới sự an tâm đối với khách hàng Hà Nội khi khách hàng đi đến bất kỳ đâu trên toàn quốc cũng đều được hỗ trợ sớm nhất.

Xe-tai-chenglong-dau-keo-chenglong-bao-hanh-tai-ha-noi

Thuận tiện trong quá trình vận tải hàng hóa đường dài khi mua xe tải, đầu kéo Chenglong

Xe tải Chenglong thiết kế ấn tượng, tiện dụng đáp ứng yêu cầu khách hàng Hà Nội

Xe tải đầu kéo Chenglong luôn lắng nghe khách hàng. Những mẫu cabin của Chenglong đưa về thị trường Việt Nam luôn luôn là mẫu cabin mới nhất của hãng. Và là mẫu cabin nội địa, chứ không phải bị tụt đời cabin như các hãng khác khi đưa xe về Việt Nam.

xe-ben-xe-tai-chenglong-tai-ha-noi-co-nhung-gi

Hãng xe tải đầu kéo Chenglong cũng là hãng xe chịu khó cải tiến nhất trong các hãng xe tải Trung Quốc tại Việt Nam. Đi từ những nhu cầu của khách hàng để làm ra những chiếc xe phù hợp nhất với khách hàng.

Mua xe tải đầu kéo Chenglong tại Hà Nội thì mua ở đâu?

Ô Tô Hải Âu có hệ thống đại lý và showroom trải khắp cả nước. Khách hàng được phục vụ, bảo hành trên khắp cả nước. Đó là lợi thế rất lớn cho khách hàng chạy Bắc Nam.

Xem thêm: Xe tải thùng 4 chân ChengLong

tram-bao-hanh-chenglong-hai-au-khach-hang-ha-noi-và-toan-quoc

Khách hàng ở Hà Nội có thể đến rất nhiều địa điểm quanh Hà Nội để tham khảo xe tải Chenglong như: Showroom 4S Vĩnh Phúc, Showroom 4S Hưng Yên, Xưởng đóng thùng Phú Xuyên, hay Showroom 4S Thái Nguyên. Khách hàng chạy tuyến đường nào có thể qua tuyến Showroom để tham khảo.

showroom-4s-chenglong-tai-ha-noi

Ở đây chúng tôi trưng bày tất cả các sản phẩm xe tải, xe ben, đầu kéo, xe trộn bê tông của Chenglong. Quý khách hàng có thể tham khảo bất kỳ sản phẩm nào của Chenglong tại đây. 

giao-xe-tai-dau-keo-chenglong-cho-khach-hang-ha-noi

Ở đây chúng tôi có trạm bảo hành, có kho phụ tùng chính hãng, có kho lốp đày đủ để phục vụ quý khách hàng. Rất hân hạnh chào đón khách hàng từ Phú Thọ đến với Hải Âu và hãng xe tải Chenglong.

Mua xe tải đầu kéo Chenglong ở Hà Nội có vay trả góp được không?

Nhu cầu khách mua xe tải, đầu kéo Chenglong trả góp tại Hà Nội là rất lớn. Hầu hết khách hàng mua tải đều là mua xe trả góp bởi dòng vốn ngân hàng hỗ trợ sẽ giúp khách có thể đầu tư được nhiều xe hơn. Tối ưu vốn cho khách hàng đầu tư xe. 

Ngân hàng hỗ trợ khách hàng từ 60 – 80% giá trị xe tùy theo như cầu của từng khách hàng. Trả góp trong vòng 5 – 7 năm tùy khách hàng chọn phương án.