Công ty Cổ Phần Đầu Tư Ô Tô Hải Âu Vĩnh Phúc xin kính chào quý khách hàng. Chúng tôi hân hạnh là nhà nhập khẩu xe tải, đầu kéo, sơ mi rơ mooc, máy công trình,… hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Hải Âu đang là đơn vị nhập khẩu có nhiều trung tâm bảo hành nhất trong ngành máy móc thiết bị tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào luôn mang lại những chiếc xe chất lượng đến quý khách hàng và bảo hành bảo dưỡng sau bán hàng tốt nhất.

showroom-4s-chenglong-hai-au-vinh-phuc

Trung tâm 4S Vĩnh Phúc:
Địa chỉ: Cụm kinh tế Hợp Thịnh, Quốc lộ 2, Xã Hợp Thịnh, Huyện Tam Dương, Tỉnh Vĩnh Phúc

ChengLong Hải Âu tại Vĩnh Phúc đang cung cấp những sản phẩm nào?

Hiện tại xe tải Chenglong Hải Âu Vĩnh Phúc đang trưng bày tất cả các dòng sản phầm của hãng xe Chenglong. Hãng được có dải sản phẩm đầy đủ nhất trong tất cả các hãng xe tải tại Việt Nam. Xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng sản phẩm mà Chenglong Hải Âu đang phân phối.

Tải Thùng ChengLong M3 H5 H7

tai-thung-3-4-5-chenglong-hai-au-vinh-phuc

Khi nhắc tới ChengLong chúng ta nghĩ ngay đến những chiếc tải thùng. Tải thùng của Chenglong nổi tiếng tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ theo thời gian.

Xem thêm: Các loại tải thùng ChengLong

Theo số liệu đăng ký được cung cấp bởi công an thì cứ 100 chiếc xe tải thùng hạng nặng tại Việt Nam thì có tới 80 – 90 chiếc là tải thùng của Chenglong. Đây là con số khá ấn tượng cho một hãng xe tải. Ở Vĩnh Phúc đang trưng bày các loại xe tải thùng M3, H5, H7,… Tương ứng với tải thùng từ 2 chân đến 5 chân.

Đầu kéo ChengLong Hải Âu 385HP 420HP 445HP

Đầu kéo Chenglong được trưng bày tại Vĩnh Phúc đầy đủ các phân khúc. Từ những chiếc đầu kéo 1 cầu 4×2 với động cơ 270HP kéo hàng nhẹ đến những chiếc đầu kéo 445HP kéo tải nặng. Kéo đường trường, đường dài có tải nhẹ thì các sản phẩm là đầu 1 cầu và đầu kéo 385HP là phù hợp nhất.

dau-keo-chenglong-420-tai-chenglong-hai-au-vinh-phuc

Với những cung đường bằng nhưng có tải trọng từ 40 – 60 tấn thì đầu kéo 420HP là lựa chọn vô cùng hợp lý. Xe đảm bảo công suất để kéo hàng nhưng cũng vô cùng tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra đầu kéo 420HP được dùng trong kéo đường đèo dốc nhưng có tải trọng nhẹ, hàng khối.

Xem thêm: Các loại đầu kéo ChengLong 445 HP

dau-keo-chenglong-445-tai-hai-au-xinh-phuc

Đầu kéo Chenglong 445HP lại phù hợp với những cung đường tải nặng đường bằng với bản LuxX. Tải nặng cung đường đèo đối với bản LuxS. Và bản tải năng nhưng cung đường khó với đầu kéo 445 LuxK.

Xe Ben Trộn ChengLong

Xe ben Chenglong cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Gần đây thì vấn đề cơi nới và chạy quá tải đã và đang làm rất gắt. Chính vì vậy một chiếc xe ben tiết kiệm nhiên liệu, chạy lướt sẽ hay hơn rất nhiều xe ben chạy khoẻ nhưng chạy bí xe. Chính vì vậy xe ben Chenglong là sản phẩm đang được khách hàng ưa chuộng.

Xem thêm: Xe ben ChengLong 4 Chân ChengLong

xe-tron-be-tong-tai-chenglong-hai-au-vinh-phuc

Xe trộn bê tông ChengLong được trưng bày tại Vĩnh Phúc gồm các loại 10 khối, 12 khối và 14 khối. Xe trộn bê tông của Chenglong là chiếc xe trộn rất tiết kiệm nhiên liệu.

Chenglong Hải Âu Vĩnh Phúc gồm những hoạt động nào?

Trưng bày các loại xe của hãng ChengLong. Cung cấp tất cả các loại xe chính hãng của Chenglong tới tay khách hàng.

Trạm bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cho hãng xe tải Chenglong sau bán hàng.

giao-xe-dau-keo-445-hp-cho-khach-hang-vinh-phuc

Dịch vụ sửa chữa tất cả các loại xe tải, xe ben, đầu kéo của tất cả các hãng.

Cung cấp phụ tùng Chenglong các loại. Kho phụ tùng chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng với những dòng xe ChengLong.

showroom-4s-chenglong-hai-au-vinh-phuc-phong-dich-vu

Bán lốp xe tải ChaoYang. Dịch vụ bán và thay lốp cho khách hàng có nhu cầu. Lốp ChaoYang là hãng lốp hàng đầu Trung Quốc và có độ bền cao. Với mức giá ưu đãi khi mới thâm nhập thị trường.

Mời quý khách hàng đến Showroom 4S ChengLong Hải Âu Vĩnh Phúc tham khảo các dòng xe.

Tham khảo thêm: Đầu kéo ChengLong 420HP