Dưới đây là video so sánh hai chiếc xe nâng của hai hãng xe có thiết kế giống nhau là xe nâng dầu TCM và TEU. Video được đăng tải lên mạng xã hội bởi một người Thái Lan. Anh này là chủ công ty phân phối cả 2 hãng xe nâng TCM và xe nâng TEU.

 

Tại sao xe nâng dầu TEU lại giống xe nâng dầu của TCM?

Năm 2007, Giám đốc hãng xe nâng TCM Nhật Bản đã tách ra thành lập hãng xe nâng hàng TEU. Đặt nhà máy ở tỉnh An Huy, một tỉnh có khá nhiều nhà máy xe nâng của Trung Quốc. Được TCM nhượng lại toàn bộ bản quyền thiết kế các dòng sản phẩm xe nâng. Chuyển giao toàn bộ công nghệ và dây chuyền sản xuất cho TEU. Chính vì vậy, không khó để chúng ta nhận ra xe nâng TEU giống xe nâng TCM đến từng chi tiết.

xe-nang-dau-TEU-va-TCM-cung-lam-viec-trong-nha-may-che-bien-go

Xe nâng dầu TEU và TCM cùng làm việc trong nhà máy chế biến gỗ.

Xem thêm: xe nâng dầu TEU.

Chất lượng của xe nâng dầu TEU và xe nâng dầu TCM thế nào?

Xe nâng TCM là hãng xe nâng lâu đời nhất thế giới, hãng đầu tiên nghiên cứu và sản xuất xe nâng. Chính vì vậy, TCM luôn là hãng xe nâng có chất lượng hàng đầu.

xe-nang-dau-teu-va-tcm-khi-dat-canh-nhau

Xe nâng dầu TEU và TCM khi đặt cạnh nhau.

Ra đời sau nhưng xe nâng TEU lại được hưởng tất cả những gì mà TCM nghiên cứu suốt quãng thời gian tồn tại. Nếu mang ra để so sánh thì model động cơ isuzu thì chất lượng không thua kém xe nâng dầu TCM.

Xem thêm: xe nâng điện TEU.

dong-co-tren-xe-nang-dau-3-tan-của-teu

Động cơ ISUZU trên xe nâng dầu 3 tấn TEU

Để đáp ứng nhu cầu xe nâng cho tất cả mọi người. Hãng xe nâng TEU có lắp thêm một số dòng động cơ giá rẻ phục vụ khách hàng. Động cơ Dachai của FAW (hãng động cơ ô tô số một Trung Quốc) và động cơ Xinchai phổ thông.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, mọi thông tin về xe nâng xin liên hệ 0979.036.360 để được tư vấn cụ thể nhất. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.