“Tôi ở Phú Thọ muốn mua xe tải, đầu kéo Chenglong thì mua ở đâu?”

Rất nhiều khách hàng khi đi mua xe tải, đầu kéo Chenglong ở Phú Thọ có chung câu hỏi trên. Khách hàng thường phải tìm kiếm rất nhiều nơi để mua xe. Có thể gặp phải những đại lý thiếu uy tín.

ben-ngoai-bai-xe-tai-dau-keo-chenglong-phu-tho

Công ty Ô Tô Hải Âu chúng tôi là nhà nhập khẩu độc quyền các sản phẩm xe tải của Chenglong.

xe-tai-dau-keo-chenglong-tai-tinh-phu-tho-gia-tot

Trước hết xin giới thiệu về hãng xe tải, đầu kéo Chenglong.

Xe tải, đầu kéo Chenglong tại sao được nhiều khách hàng Phú Thọ quan tâm?

Đầu tiên là hãng xe tải Chenglong được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi những lý do sau:

Cấu hình xe tải, đầu kéo Chenglong phù hợp với khách Việt nhất

Chenglong là hãng xe tải chịu lắng nghe ý kiến khách hàng, chịu thay đổi nhất trong các hãng xe Trung Quốc.

dau-keo-chenglong-h7-445-tai-phu-tho

Xem thêm: Đầu kéo Chenglong LuxS 445HP – Chuyên kéo Mooc ben

Chính vì vậy, Chenglong là hãng xe được nhiều khách hàng Việt ưa chuộng đến vậy. Thế mạnh của Chenglong là tải thùng và đầu kéo. Thế nhưng, xe ben xe trộn của Chenglong luôn luôn được cải tiến để phù hợp với người Việt nhất.

showroom-xe-tai-dau-keo-chenglong-tai-thi-truong-phu-tho

Bằng chứng là luôn luôn có những sản phẩm mới ra mắt trong thời gian gần đây để đáp ứng được tất cả các yêu cầu khách hàng. Khắc phục toàn bộ những nhược điểm mà khách hàng nêu ra. Chính vì vậy, xe tải đầu kéo Chenglong chiếm được thị phần lớn trong ngành xe vận tải ở Việt Nam.

Xe tải Chenglong – Bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu

Vấn đề cốt lõi mà khách hàng khi đi mua xe là cần sự bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Thì xe tải Chenglong đáp ứng được cả 2 tiêu chí đó.

dong-co-yuchai-tren-xe-chenglong-tai-phu-tho

Được trang bị động cơ Yuchai, hãng động cơ số 1 Trung Quốc. Và qua rất nhiều năm, nhiều lớp khách hàng đã trải nghiệm. Thì động cơ Yuchai được lắp trên xe tải, đầu kéo Chenglong là bền bỉ theo thời gian, ít hỏng vặt. Phụ tùng thay thế có mặt khắp nơi trên cả nước, dễ tiếp cận với giá phải chăng.

Kho-phu-tung-cua-xe-tai-chenglong-phu-tho

Về phần tiết kiệm nhiên liệu thì Chenglong đã gây được ấn tượng mạnh với khách hàng đã chạy xe. Tất cả các tài xế hay các chủ doanh nghiệp cũng đều phải công nhận xe Chenglong tiết kiệm nhiên liệu nhất trong các dòng xe Trung Quốc. Trong ngành vận tải, yếu tố nhiên liệu là yếu tố sống còn của ngành. Tối ưu được bao nhiêu chính là lợi nhuận bấy nhiêu.

Thiết kế đẹp, tiện dụng của xe tải, đầu kéo Chenglong

Thời gian gần đây, yêu cầu của khách hàng về một chiếc xe tải đã thay đổi rất nhiều. Khách hàng luôn đòi hỏi những yêu cầu cao hơn về sản phẩm. Không chỉ là cấu hình phù hợp, không chỉ là bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, mà chiếc xe cần phải đẹp. Thiết kế bắt mắt cũng là một ưu điểm của Chenglong khi mà tất cả các sản phẩm của Chenglong liên tục được cải tiến về thiết kế.

noi-that-xe-dau-keo-chenglong-tai-phu-tho

Có thể nối xe tải, đầu kéo của Chenglong là những sản phẩm cải tiến về mẫu mã nhiều nhất trong các dòng xe Trung Quốc được nhập khẩu về Việt Nam.

Cần mua bán xe tải, đầu kéo Chenglong ở Phú Thọ thì mua ở đâu?

Ô Tô Hải Âu có mặt phủ sóng toàn quốc. Nếu quý khách hàng ở tỉnh Phú Thọ thì có thể qua Showroom 4S của Hải Âu tại Vĩnh Phúc để được phục vụ tốt nhất. 

khach-hang-phu-tho-mua-xe-dau-keo-chenglong

Ở đây chúng tôi trưng bày tất cả các sản phẩm xe tải, xe ben, đầu kéo, xe trộn bê tông của Chenglong. Quý khách hàng có thể tham khảo bất kỳ sản phẩm nào của Chenglong tại đây. 

xuong-dich-vu-xe-tai-chenglong-phu-tho

Khách hàng tại Phú Thọ đã sử dụng sản phẩm của Chenglong chắc chắn không còn xa lạ với Showroom 4S này. Nhưng những khách hàng mới tìm hiểu về hãng Chenglong có thể đến Showroom hoặc gọi số điện thoại trên màn hình để được hỗ trợ tốt nhất.

ban-giao-xe-tai-dau-keo-chenglong-cho-khach-hang-tai-phu-tho

Ở đây chúng tôi có trạm bảo hành, có kho phụ tùng chính hãng, có kho lốp đày đủ để phục vụ quý khách hàng. Rất hân hạnh chào đón khách hàng từ Phú Thọ đến với Hải Âu và hãng xe tải Chenglong.