Nhân viên kinh doanh hỗ trợ mua xe kiến thức tốt.

Khi khách hàng có nhu cầu mua xe tải, xe nâng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn. Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình từ khâu tư vấn kỹ thuật xe, tư vấn kho bãi, thủ tục ngân hàng,…. Tất cả nhân viên đều có kiến thức về xe và được đào tạo từ các trường đại học, chuyên nghành máy. Đảm bảo những vẫn đề vướng mắc về kỹ thuật của khách hàng đều được giải quyết. 

Xem thêm: Giới thiệu về Sitom.

tu-van-nhiet-tinh-

Nhân viên kinh doanh hỗ trợ nhiệt tình

Tư vấn khách hàng mua xe thiết kế kho bãi.

Chúng tôi sẵn sàn đến tận nơi kho bãi của khách hàng. Dựa vào tình hình công việc thực tế của khách chúng tôi sẽ tư vấn đường đường đi nội khu. Thiết kế giá kệ, khoảng cách giữa các giá để xe nâng hoạt động dễ dàng. 

thiet-ke-duong-di-xe-nang-cach-bo-tri-gia-ke

Thiết kế đường đi xe nâng bố trí giá kệ

Xem thêm: Xe nâng dầu TEU.

Tư vấn khách hàng mua xe đóng thùng, đóng cẩu xe tải.

Khách hàng mua xe chuyên dụng như xe gắn cẩu, tec,…sẽ được tư vấn vấn đóng thùng. Dựa theo nhu cầu làm sao để chi phí bỏ ra ít nhất để xe đi vào hoạt động. Nơi đóng thùng, đóng cẩu uy tín,….

Xem thêm: xe tải thùng

tu-van-khach-hang-mua-xe-dong-thung

Tư vấn khách hàng mua xe đóng thùng.

Tư vấn khách hàng mua xe gói trả góp tốt nhất.

Hầu hết khách hàng khi đầu tư xe vận tải đều vay vốn ngân hàng. Hiện nay có rất nhiêu ngân hàng cho vay trả góp xe. Thế nhưng chất lượng dịch vụ và lãi suất của các ngân hàng khác nau khá nhiều. Khi mua xe khách hàng sẽ được tư vấn ngân hàng có cơ chế thoáng, thủ tục nhanh gọn. và quan trọng nhất là lãi suất thấp để hợp tác.

tu-van-khach-hang-mua-xe-tra-gop

 

Mọi thông tin hỗ trợ khách hàng xin liên hệ với phòng kinh doanh (Mr.Tùng) 0979 036 360