Ghế hơi xe tải xe ben Trung Quốc – Giá rẻ nhất VN

  • MODEL:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ghế hơi trên xe tải xe ben Trung Quốc

Xe tải xe ben Trung Quốc hiện nay cũng đã trang bị rất tốt cho người lái. Hầu hết các xe đời mới đều có sẵn ghế hơi. Thế nhưng, xe có năm sản xuất từ 2016 trở về trước thì ít được trang bị hơn.

Ghế hơi xe tải xe ben lắp được ở những trường hợp nào?

Cũng như bao loại phụ tùng khác trên xe. Ghế hơi có thể được thay thế khi ghế của chúng ta hoạt động không tốt. Khách hàng có thể tự mua để thay mà không cần mang ra thợ bằng những thao tác đơn giản.

chu-x-ghe-hoi-xe-tai-xe-ben-trung-quoc

Và tất cả xe đời cũ muốn lắp thêm ghế hơi đều có thể lắp được xe hơi xe tải xe ben. Với những chiếc tải ben 8 – 10 tấn khi lắp ghê hơi chúng ta không cần bỏ ghế. Chúng ta chỉ cần tháo ghế cố định ra, lắp thêm phần đế chữ X và đặt ghế cũ lên.

Ghế hơi xe tải xe ben có những loại nào?

Trên thị trường hiện có nhiều loại ghế hơi khác nhau. Khách hàng cần mua cả ghế lẫn chữ X cũng được và lấy lẻ từng cái cũng được.

Chúng tôi cung cấp ghế hơi cho các loại xe như: Xe ben từ 5 – 10 tấn. Ghế hơi cho các loại xe tải ben 3 chân, 4 chân, đầu kéo,….

ghe-hoi-xe-tai-xe-ben-va-dau-keo-lien-ghe

Trên đây là hình ảnh ghế hơi lắp cho xe tải thùng, xe tải ben và đầu kéo howo, dongfeng,…. bao gồm đế ghế chữ X và phần đệm mút và tựa lưng.

Giá ghế hơi xe tải xe ben Trung Quốc như thế nào?

Chúng tôi bán buôn, bán lẻ các loại phụ tùng Trung Quốc. Cung cấp phụ tùng đến các đại lý và các gara trên toàn quốc. Về giá sản phẩm ghế hơi xe tải xe ben, chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp với giá tốt nhất. Chất lượng phù hợp nhất.

Nếu khách hàng lấy số lượng sẽ được chiết khấu giá tốt. 

gia-ghe-hoi-xe-tai-xe-ben-howo-tot-nhat

Hình thức thanh toán: Khách hàng chuyển tiền và chúng tối gửi xe khách hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

ghe-hoi-xe-tai-xe-ben-gia-re

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng cao. Nếu khách hàng mua về không lắp được chúng tôi sẵn sàng bảo hành, 1 đổi 1. Rất mong được phục vụ quý khách hàng, và đồng hành cùng chiếc xe của quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại động cơ:
Tải trọng nâng:
Chiều cao nâng:
Kiểu hoạt động:
Hãng sản xuất:
Tình trạng:
Nguồn gốc:
SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP
Thiết kế siêu Việt, khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ, an toàn cho người sử dụng
BẢO HÀNH DÀI HẠN
Chế độ bảo hành dài hạn theo quy chuẩn nhà sản xuất, hướng dẫn bảo trì định kỳ, xe lưu động sẵn sàng phục vụ
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Dịch vụ tư vấn 24/7, cung cấp dịch vụ tư vấn mua xe nâng hàng theo thực tế kho bãi.
UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Mọi tiêu chí về chất lượng đều được công ty đặt lên hàng đầu. Sản phẩm xe nâng TEU hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn Thế Giới.

Tùy chọn cho sản phẩm