Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty TNHH Ô Tô Sitom

 

    Được thành lập từ năm 2015 bởi ông Nguyễn Đức Ngọc – Cựu Tổng giám đốc của Ô Tô Hải Âu tách ra mở công ty riêng. Ông là người đã đưa sản phẩm xe tải thùng Chenglong về Việt Nam. Với định hướng công ty là mang những sản phẩm tốt nhất của thị trường Trung Quốc về Việt Nam. Sản phẩm với giá hợp nhất với điều kiện kinh tế của thị trường Việt Nam để phục vụ các quý khách hàng. Chúng tôi đã và đang cung cấp những sản phẩm tại thị trường Việt Nam như:

  • Xe tải thùng ChengLong – ChengLong M3, L3.
  • Xe trộn bê tông Howo 10 – 12 khối.
  • Xe tải ben howo từ 8 tấn, 9,4 tấn.
  • Sơ mi rơ mooc của CIMC.
  • Xe nâng dầu, xe nâng điện TEU.
xe-tai-thung-chenglong

Văn phòng công ty TNHH Ô Tô Sitom

    Công ty TNHH Ô Tô Sitom nhập khẩu và cung cấp xe tải, xe nâng cho các đại lý trải dài trên cả nước, bán lẻ trực tiếp sản phẩm cho khách hàng. Văn phòng giao dịch được đặt tại Hà Nội và xe sau khi nhập qua cửa khẩu được tập kết về Showroom 4S tại Bắc Giang. Sau khi làm thủ tục đăng kiểm, ra giấy thì xe được chuyển đến các đại lý phủ khắp cả nước. Sitom đã ký kết hợp đồng đại lý để đảm bảo xe đến tay khách hàng thuận tiện nhất.

xe-tai-xe-tron-be-tong-xe-nang

Showroom 4S trưng bày xe tải – xe trộn bê tông – xe nâng của SITOM

Nhập khẩu độc quyền xe tải 9 tấn Chenglong M3 (2 chân) tại Việt Nam

Được sự ủy quyền từ nhà máy Chenglong Motor tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm xe tải 9 tấn Chenglong M3.

sitom-nha-nhap-khau-chenglong-m3-9-tan

Dòng xe tải này mới về Việt Nam thời gian không lâu, thế nhưng đã tạo nên cơn sốt. Xe luôn trong tình trạng chạy hàng vì nhu cầu quá lớn từ phía khách hàng. Lý giải cho việc khan hàng này là giá cả, chất lượng và thiết kế Chenglong quá vượt trội so với những sản phẩm cùng phân khúc.

xe-tai-chenglong-,3-do-sitom-nhap-khau

Nhu cầu lớn, nhưng sản phẩm được ra mắt vào đúng mùa dịch bệnh nên việc đặt hàng cũng như thủ tục nhập xe khó khăn. Chính vì vậy, xe luôn trong tình trạng hết hàng và phải đặt hàng trước.

Nhập khẩu và phân phối xe trộn bê tông Howo

     Từ năm 2015 khi thành lập, công ty TNHH Ô Tô Sitom đã nhập khẩu và phân phối xe trộn bê tông thương hiệu howo. Chất lượng xe trộn Howo đã được kiểm chứng thực tế bởi khách hàng sử dụng rất nhiều năm bởi rất nhiều trạm trộn trên cả nước.

xe-tron-be-tong-howo-tai-bac-giang

Xe trộn bê tông Howo tại Showroom 4S của SITOM

    Với đặc điểm nhận dạng là logo công ty Sitom in trên két nước của xe trộn. Quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được những chiếc xe do Sitom phân phối. Khác với những chiếc xe trộn bê tông howo khác, xe do Sitom phân phối có bồn trộn thiết kế thuôn dài hơn để chống bám dính hơn.

lo-xe-tron-be-tong-howo-do-sitom-cap

Lô xe trộn bê tông do Sitom cung cấp cho bê tông HT86

    Sitom đưa xe trộn bê tông howo về Việt Nam, ngay sau đó đã nhanh chóng tạo niềm tin cho khách hàng và chúng tôi hân hạnh được hợp tác với rất nhiều trạm trộn lớn nhỏ trên cả nước như: Bê tông Việt Tiệp, bê tông An Phúc, bê tông Sông Đà, bê tông Minh Tâm, bê tông HT86,và rất nhiều trạm trộn khác đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi.

xe-tron-be-tong-viet-tiep

Lô xe trộn bê tông Sitom hợp tác với bê tông Việt Tiệp (logo sitom trên kết nước).

 

  Nhập khẩu và phân phối xe ben howo.

    Là nhà nhập khẩu trực tiếp các dòng sản phẩm xe ben howo và cung cấp xe cho các đại lý các tỉnh trải dài trên cả nước. Xe sau khi qua cửa khẩu chúng tôi tập kết xe tại Showroom 4S lên đến 1ha, bào gồm bãi trưng bày xe, nhà kính trưng bày, văn phòng giao dịch, xưởng bảo hành sửa chữa.

xe-ben-howo-9-4-tan-tai-Showroom-tai-bac-giang

Xe ben howo 9,4 tấn tại Showroom 4s Bắc Giang

   Chúng tôi mang đến những chiếc xe chính hãng, nguyên bản từ nhà máy đến tay trực tiếp khách hàng, tạo nên sự yên tâm về chất lượng sản phẩm. Là nhà nhập khẩu trực tiếp sản phẩm xe ben howo 9,4 tấn nên chúng tôi được sự ủy quyền rất nhiều từ nhà máy, hơn nữa chúng tôi còn là trạm bảo hành duy nhất của Yuchai tại Việt Nam cung cấp phụ tùng phụ tùng chính hãng cho khách hàng. Thường thăm xe và tặng lọc dầu cho khách hàng đã sử dụng xe.

tham-xe-ben-howo-9-4-tan-tai-hoa-binh

Thăm khách hàng, thăm xe ben howo 9,4 tấn tại hòa bình.

     Chiến lược của Sitom không phải là mang nhiều loại mặt hàng về bán kiểu tạp hóa mà chỉ chọn ra một số sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với môi trường làm việc tại Việt nam làm mũi nhọn và mang về Việt Nam với số lượng nhiều để đủ phục vụ cho tất cả các vùng miền trên cả nước.

xe-ben-howo-9-4-tan-tại-bac-giang

Xe ben howo 9,4 tấn tại Showroom 4s Bắc Giang

Đại diện của hãng xe nâng TEU tại Việt Nam.

     Xe nâng TEU là hãng xe nâng liên doanh với hãng xe nâng số 1 thế giới – TCM của Nhật Bản. Hãng xe nâng này đã chuyển giao toàn bộ công nghệ và dây chuyền sản xuất đến thiết kế của mình cho TEU. Chất lượng đầu ra của xe nâng dầu, xe nâng điện TEU được TCM Nhật Bản kiểm định đầu ra nghiêm ngặt dẫn đến chất lượng xe ở mức cao. Trong khi tiết kiệm được chi phí thương hiệu, chi phí nhân công nên giá rất hợp lý.

showroom-xe-nang-dau-teu

Showroom xe nâng hiện đại nhất miền Bắc của TEU Việt Nam

 

    Chúng tôi đã cân đo đong đếm rất kỹ trước khi mang sản phẩm về Việt Nam. Chúng tôi rất ấn tượng bởi TEU bởi giá thành của TEU tầm trung ngang bằng các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc khác, thế nhưng hãng này lại có chất lượng sản phẩm vượt trội bởi được hãng xe nâng hàng đầu thế giới là TCM – Nhật Bản chuyển giao công nghệ, dây chuyền sản xuất và thiết kế sản phẩm.

chuyen-giao-cong-nghe-xe-nang-TCM-xe-nang-TEU

Chuyển giao công nghệ giữa xe nâng TCM – Nhật Bản và xe nâng TEU

    Với cơ sở vật chất hiện đại, xưởng sửa chữa lớn, Showroom 4S rộng lên đến 1ha là nơi trưng bày xe nâng mới lớn và hiện đại nhất Việt Nam. Đội ngũ kinh doanh trẻ, làm việc chuyên nghiệp và luôn hướng tới mục tiêu nâng cao giá trị,lợi ích khách hàng. Hơn nữa đội sửa chữa bảo hành lưu động túc trực liên tục, sẵn sàng khắc phục sự cố kịp thời khách hàng.

xe-dich-vu-bao-hanh-xe-nang-teu

Xe dịch vụ bảo hành xe nâng của TEU Việt Nam

|Thông tin liên hệ hỗ trợ:

Công ty TNHH Ô Tô Sitom.

 VP Hà Nội : Lô BT 3-5,Tổng cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội.

 VP Hồ Chí Minh : Số 372, Quốc lộ 1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM

 Showroom 4S: Km108, quốc lộ 1A , Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

 Hotline :  0979 036 360 

 Email :     tungxetaitot@gmail.com

Bạn đang xem: Giới thiệu trong chuyên mục: