|Sitom cung cấp những loại phụ tùng chính hãng nào?

Công ty TNHH Ô Tô Sitom là một trong những đơn vị nhập khẩu xe tải và máy hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy, uy tín của Sitom đối với các nhà máy sản xuất là khá lớn. Ngoài nhập khẩu xe, chúng tôi còn phân phối phụ tùng chính hãng của xe tải HOWO, xe tải CHENGLONG, động cơ YUCHAI, xe nâng TEU.

kho-phu-tung-chinh-hang-chenglong-yuchai

Kho phụ tùng Chenglong – Yuchai.

 

Cung cấp phụ tùng chính hãng Chenglong và Yuchai.

Chúng tôi được ChengLong cấp phép, là một trong những trạm bảo hành của ChengLong Motor. Hãng xe tải thùng này cung cấp phụ tùng chính hãng và máy móc thiết bị bảo hành hãng. Ngoài ra chính tôi cũng là đơn vị phân phối phụ tùng Chenglong chính hãng.

Phụ-tung-chinh-hang-yuchai

Kho phụ tùng hãng Yuchai chính hãng.

 

Là trạm bảo hành duy nhất của động cơ Yuchai tại Việt Nam. Chúng tôi là 1 trong 2 nhà nhập khẩu được nhà máy Yuchai cung cấp phụ tùng chính hãng. Cung cấp cho các đại lý tại các địa phương trên cả nước.

Cung cấp phụ tùng Howo chính hãng.

Luôn cung cấp phụ tùng Howo kịp thời, đa dạng về mã sản phẩm. Chúng tôi có kho phụ tùng Howo lớn và cung cấp cho các đại lý tại các địa phương trên cả nước.

phu-tung-howo-chinh-hang

Phụ tùng Howo chính hãng.

Hàng năm chúng tôi cung cấp số lượng lớn phụ tùng Howo trên cả nước. Đặc biệt với phụ tùng của các dòng  sản phẩm như là xe tải 3,4 chân, đầu kéo,…

Cung cấp phụ tùng xe nâng TEU.

Chúng tôi là đại diện của hãng xe nâng TEU tại Việt Nam. Cung cấp các loại xe nâng dầu, xe nâng điện của TEU và cung cấp phụ tùng của TEU đến với khách hàng mua xe. Luôn sẵn sàng phụ tùng thay thế cho các sản phẩm xe nâng.

phu-tung-xe-nang-teu

Phụ tùng xe nâng TEU.

Chúng tôi xin cam kết tất cả các mặt hàng phụ tùng chúng tôi cung cấp đều là hàng chất lượng cao. Luôn mong hợp tác cùng quý khách hàng. Cảm ơn đã theo dõi bài giới thiệu. Mọi thông tin xin liên hệ:  0979 036 360